Tổng Quan Về Quảng Cáo Nhà Chờ Xe Bus

Liên hệ

Số 55 Ngõ 172 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm,hà Nội

Quảng cáo nhà chờ xe bus là hình thức quảng cáo truyền thông hiệu quả được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh nơi có dịch vụ xe bus phát triển cực mạnh. Đây là hình thức quảng cáo tầm thấp dễ dàng tiếp cận khách hàng ở cự ly gần. Phù hợp với các sản phẩm dịch vụ có đối tượng khách hàng phổ thông. 

Theo Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị (Sở GTVT Hà Nội) cho biết, hiện toàn thành phố có 2.900 điểm dừng. Trong số này, hiện có 370 điểm dừng có nhà chờ (tương đương 12,8%). Còn lại hơn 2.500 điểm chưa có nhà chờ xe buýt. Như vậy, trong xu thế tiếp tục phát triển mạng lưới xe bus, nhiệm vụ nâng số điểm dừng có nhà chờ sẽ tiếp tục gia tăng, kể cả khu vực nội và ngoại thành.

 GỌI TƯ VẤN
 

Nhà chờ xe buýt là điểm dừng chân lý tưởng của hành khách trú nắng mưa trong lúc đợi tuyến xe buýt mong muốn của mình. Vị trí của nhà chờ xe buýt được đặt trên các con phố có xe buýt đi qua. Quảng cáo nhà chờ xe buýt chính là điểm dừng chân lý tưởng của thương hiệu. 

 

Bình luận

HẾT HẠN

Mã số : 15915866
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/03/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn