Thiết Kế Và Thi Công Bảng Quảng Cáo Đẹp. Bảng Hiệu Nhà Thuốc Tay Cao Cấp

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ P.15 Gò Vấp

Thiết kế và thi công bảng quảng cáo, Thiết kế và thi công bảng quảng cáo, Thiết kế và thi công bảng quảng cáo, Thiết kế và thi công bảng quảng cáo, Thiết kế và thi công bảng quảng cáo, Thiết kế và thi công bảng quảng cáo, Thiết kế và thi công bảng quảng cáo, Thiết kế và thi công bảng quảng cáo, Thiết kế và thi công bảng quảng cáo

Kính gửi Quý Khách Hàng !

 

Lời đầu tiên Công Ty Trang Trí  Nội Thất  Lê Đinh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, cầu chúc cho mỗi khách hàng của Công Ty http://noithatledinh.vn luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc và chúc cho mối quan hệ của chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

   Với tiêu chí “ Chất lượng phục vụ , chất lượng sản phẩm là nền tảng phát triển,với mong ước đem lại cho khách hàng những “ sản phẩm “ không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phù hợp phong cách, nhu cầu, ý tưởng kinh doanh của Quý Khách Hàng. Công Ty Lê Đinh luôn nỗ lực, cố gắng hết mình trong sứ mệnh phục vụ quý khách.

 

                   "Tất cả vì sự phồn thịnh của Quí Khách Hàng"

 

Bảng hiệu, hộp đèn là một trong những hình thức quảng cáo mang lại giải pháp  tối ưu và hiệu quả nhất cho các công ty, doanh nghiệp muốn giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng. Xuất hiện sớm nhất trong lịch sử ngành quảng cáo ngoài trời, bảng quảng cáo hộp đèn giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi bật ngay cả trong đêm tối.

 

     Thông thường, bảng hiệu, hộp đèn loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex và được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Công Ty Lê Đinh chuyên thiết kế thi công bảng hiệu nhà thuốc tây, văn phòng công ty đẹp chất lượng tại tphcm. 

Với tiêu chí “ Chất lượng phục vụ , chất lượng sản phẩm là nền tảng phát triển, với mong ước đem 

lại cho khách hàng những “ sản phẩm “ không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phù hợp phong cách, nhu 

cầu, ý tưởng kinh doanh của Quý Khách Hàng. Công Ty Nội Thất Lê Đinh luôn nỗ lực, cố gắng 

hết mình trong sứ mệnh phục vụ quý khách.

     

 


 


      Công Ty Lê Đinh nhận thiết kế thi công Quầy thuốc tây Mdf, Mfc tại Tp.HCM. Mỗi công ty kinh doanh sản phẩm khác nhau nên thiết kế nội thất theo phong cách khác nhau. Kinh doanh dược phẩm nói chung cũng như các sản phẩm thuốc nói riêng đều giống nhau nhưng làm thế nào để nhà thuốc tây của Quý khách mang phong cách đặc trưng riêng biệt, khi người mua nhìn thấy thì đều nhận ra rằng đây là nhà thuốc của Quý khách mà không thể lẫn lộn với bất kỳ nhà thuốc nào khác. Đó mới là vấn đề chúng ta cần đề cập ở đây.

     Để thành lập một nhà thuốc tây đạt gpp với các chủ đầu tư thì không có gì khó nhưng làm thế nào để có một phong cách riêng, nhưng vẫn đầy đủ các ngăn chứa các thuốc mà người mua cần ???  Các tủ, kệ, quầy thuốc được đặt ra, được thiết kế mẫu như thế nào cho phù hợp với không gian hiện trạng, tránh rườm rà, cồng kềnh nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết.....  Về cơ bản, để mở một Nhà Thuốc Tây, Qúy hách phải  có đầy đủ các điều kiện thủ tục sau:

Diện tích nhà thuốc: tối tiểu phải được 10m2 
+ Tư vấn thi công tủ thuốc, quầy thuốc:
 Làm từ chất liệu gì: nhôm kính thường, nhôm kính sơn tĩnh điện, ván MFC Malaysia, ván MDF sơn PU màu tùy chọn,...?
   - Quầy, tủ thuốc bố trí ở đâu là hợp lý ?
   -  Tủ quầy thuốc tây kích thước là bao nhiêu thì phù hợp với diện tích nhà thuốc?
   - Mỗi tủ thuốc, quầy thuốc, hay tủ thuốc treo có bao nhiêu ngăn, kệ, hộc tủ,..?
   - Tủ ra thuốc lẻ, bàn tư vấn, bàn tính tiền,….được kết hợp với quầy để tiết kiệm diện tích (với nhà thuốc có diện tích nhỏ), hay thiết kế thi công riêng biệt (với nhà thuốc diện tích lớn) ?
   - Thiết kế, thi công, bố trí nội thất quầy, tủ, kệ thuốc tây sao cho vừa tiết kiệm được diện tích lưu trữ, trưng bày sản phẩm thuốc tây và vừa tiện lợi cho người bán thuốc, người mua thuốc ?...
   Tư vấn bảng hiệu nhà thuốc: được làm từ alu dán chữ MiCa nổi, dán decal, gắn đèn pha, đèn lon chiếu sáng,… Và thông tin cần đặt trên bảng hiệu là bao gồm những thông tin nào?....
    Thông tin trên bảng hiệu: tên nhà thuốc, giấy chứng nhận, dược sỹ đứng tên nhà thuốc, địa chỉ, số điện thoại,… phải dễ đọc và phải cân bằng về mặt tỷ lệ, kích thước trên bảng hiệu, và phải đầy đủ nội dung cơ bản Sở y tế yêu cầu.
    Để bảng hiệu phát huy hết tác dụng của nó, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cho chủ đầu tư, phong thủy của bảng hiệu quảng cáo cũng là một vấn đề được các chủ doanh nghiệp hướng đến ( dựa theo màu sắc yêu thích, tuổi của chủ đầu tư) 
   + Và các nội thất khách trong nhà thuốc như: cửa kính, bồn rửa tay, máy lạnh, nhiệt kế,….được lắp đặt và thi công như thế nào để hoàn thiện nhà thuốc tây và đạt yêu cầu nàh thuốc đạt chuẩn gpp khi Sở Y tết xét duyệt ngay lần đầu tiên. Đến với Nội Thất Lê Đinh, Quý Khách sẽ được tư vấn tận tình như sau:

+ Thiết kế nhà thuốc tây  như thế nào để được xét diện GPP: diện tích mặt bằng, nội thất nhà thuốc như : tủ, quầy, máy lạnh, bàn tư vấn, nhiệt kế,..
+ Tư vấn  thi công tủ thuốc, quầy thuốc  làm từ chất liệu gì: nhôm kính thường, nhôm kính sơn tĩnh điện, ván MFC nhập khẩu Malaysia, ván MDF sơn theo màu tùy chọn, ..
+ Tư vấn bảng hiệu nhà thuốc làm từ chất liệu gì: alu dán chữ MiCa, dán decal,.. và thông tin cần đặt trên bảng hiệu là bao gồm những thông tin nào,.
+ Tư vấn cách lắp đặt quầy thuốc ở đây, tủ thuốc ở đâu cho hợp lý, tủ quầy thường kích thước là bao nhiêu, mỗi tủ thuốc, quầy thuốc có bao nhiêu ngăn kệ, hộc tủ,..để vừa tối ưu được diện tích lưu trữ, trưng bày sản phẩm thuốc và vừa tiện lợi cho người bán thuốc, 
người mua thuốc,.. Quý Khách hàng hãy an tâm và hợp tác với Công ty Lê Đinh.
 

Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

+  Từ một mặt bằng trống Nội Thất Lê Đinh sẽ đo đạc lấy kích thước và xem xét không

gian sau đó lấy ý tưởng từ chủ đầu tư xem Quầy thuốc tây dự định đặt ở đâu, Tủ thuốc

tây đặt ở vị trí nào,..

  + Kết hợp sự sáng tạo, kinh nghiệm, chuyên môn của đội ngũ nhân viên công ty Nội Thất Lê Đinh, và phong thủy, ánh sáng, không gian, màu sắc, …để hoàn thiện một nhà thuốc tây bằng hình ảnh cho Quý khách hàng xem. Lúc này Quý khách hàng sẽ thấy hình ảnh nhà thuốc tây của mình ra sao, các Tủ, Quầy, Kệ thuốc tây sắp xếp như thế nào, máy lạnh, cửa ra vào, bồn rửa tay đặt ở vị trí nào,…

  + Sau đó ra bản vẽ chi tiết và thi công như mẫu thiết kế.

 

Với kinh nghiệm tư vấn  thi công nhà thuốc tây đạt gpp  nhà thuốc tây đạt chuẩn gpp, hệ thống nhà thuốc tây đạt chuẩn gpp, hiện nay Công Ty lê Đinh đã thi công nhiều nhà thuốc trên hệ thống nhà thuốc tây các quận huyện trên Thành Phồ Hồ chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Tháp....chắc chắn Nội Thất Lê Đinh sẽ làm Quý khách hàng hài lòng. Hãy liên hệ với Lê Đinh để được tư vấn và thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn gpp.

 

 

 Nội Thất Lê Đinh tin tưởng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất. Đó không chỉ là chất lượng sản phẩm của chúng tôi đem lại, mà nó còn đem lại cho bạn một giá thành hợp lý nhất. 

xem chi tiết tại website: thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

  ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

  ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

  DĐ:   0966528665 - 0909331589

 Email : noithatledinh@gmail.com

              tan@ledinh.vn

 http://www.noithatledinh.vn         

 http://www.noithatledinh.com

 

HẾT HẠN

0286 652 8665
Mã số : 12196245
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn