Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ 19006681

Liên hệ

23 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa
Chuyển nhà là công việc mất rất nhiều thời gian và công sức, không chỉ đơn giản là chuyển đồ đạc đến một địa chỉ mới mà bạn cần sắp xếp những đồ đạc sao cho hợp lý, khoa học chính vì vậy bạn cần sự trợ giúp của dịch vụ chuyển nhà. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Aladanh, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng cho nhiều ngôi nhà lớn nhỏ, những cơ quan hành chính...và nhận được sự hài lòng của quý khách hàng từ chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ đến giá cả dịch vụ...Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển nhà giả rẻ tốt nhất.

I. Công tác chuẩn bị cho công việc chuyển nhà:- Phân loại hàng hóa cần vận chuyển: đồ dùng gia đình, đồ nhà bếp, đồ cá nhân, hàng hóa dễ vỡ, tranh ảnh, hàng hóa cần đóng gói cẩn thận.
- Loại bỏ bớt những đồ vật không cần thiết, không còn sử dụng nữa.
- Đóng gói từng đồ dùng đã phân loại và ghi chú bên bề mặt thùng. Ghi chú hàng hóa dễ vỡ.
- Không để tài sản, đồ vật quý giá như : nữ trang, tiền bạc trong két sắt, máy tính xách tay, điện thoại…trong quá trình chuyển nhà.
- Bố trí nơi đặt để hàng hóa ở nơi mới
- Lập danh mục hàng hóa cần vận chuyển để kiểm tra số lượng đầy đủ khi đến nơi mới
- Nêu rõ yêu cầu của mình với nhân viên khảo sát hay nhân viên thực hiện để cùng phối hợp nhịp nhàng trong quá trình dọn nhà.

II. Quy trình chuyển nhà tại Aladanh:

1. Tiếp nhận thông tin:

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻKhách hàng gọi điện đến Aladanh yêu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng, nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v...);

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Sau khi Aladanh có đầy đủ thông tin khách hàng. Aladanh sẽ cử người tới khảo sát đến gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát chuyển nhà, chuyển văn phòng cụ thể:
- Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ .v.v....
- Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v...
- Sau đó, nhân viên Aladanh sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Miễn phí khảo sát toàn Hà Nội & TP.HCM) qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng.
- Khi Quý Khách hàng đồng ý về phương án, giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng về thời gian chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

- Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, Công ty chuyển nhà trọn gói Aladanh sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng.
- Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

a) Đội đóng gói đồ đạc:
- Tiến hành đóng gói đồ đạc: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng với độ an toàn cao nhất:
- Sách và tài liệu đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn có logo của Aladanh. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân..
- Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.
- Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm. xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.
- Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v... và đóng gói cẩn thận.
- Hàng hóa đóng gói được phân loại theo từng phòng ban, bộ phận, cá nhân, được tích màu và ghi chú riêng biệt.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
b) Đội kỹ thuật :
- Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi...) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
- Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.
- Lắp mạng fpt và đi lại đường dây mạng theo yêu cầu quý khách hàng

c) Đội thợ mộc:
- Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ...).
- Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lot bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống xước.

4. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Aladanh nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển văn phòng.

5. Cam kết của Aladanh:

- Dịch vụ chuyển văn phòng của Aladanh không chỉ đơn thuần là chuyển đồ đạc, các thiết bị đến tận nơi, mà chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt các thiết bị điện, mạng internet, kê dọn, sắp xếp đồ dùng vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.., hỗ trợ lăn sơn, lắp đặt điều hòa, sửa điện nước dọn văn phòng, làm đẹp văn phòng của bạn,
- Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.
- Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Aladanh có giá thấp hơn trung bình thị trường 10-15%
- Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại trong các dịp trong năm, giảm giá cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ...

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà vui lòng liên hệ với Aladanh theo hotline 098.243.1101 để được sử dụng dịch vụ trong thời gian sớm nhất.


HẾT HẠN

0435 558 567
Mã số : 7333501
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn