Có Những Loại Backdrop Nào Và Vai Trò Của Từng Backdrop Bạn Nên Biết

1.000

Đắk Lắk

Backdrop là một trong những hạng mục không thể thiếu trong tổ chức sự kiệnBởi vìbackdrop sự kiện rất quan trọng, nó là tất cả những gì thể hiện được concept và themes của chương trình. Những gì quan trọng mà chương trình muốn nhắn gửi đến các vị khách mời tham gia, backdrop được xem là bộ mặt thể hiện tốt được những điều này. Sau đây, Quảng Cáo Tây Nguyên sẽ giới thiệu cho bạn biết một vài backdrop tiêu biểu hiện nay sử dụng nhiều nhất:
Backdrop Sự Kiện Bằng Màn Hình Led

Đối với backdrop làm màn hình LED thì có lợi thế là người thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo vì là màn hình điện tử nên backdrop trong một chương trình có thể thay đổi hình ảnh đa đạng mà không chỉ là một hình ảnh xuyên suốt một chương trình. Nhưng loại màn hình này có nhược điểm là chi phí khá đắt đỏ, rất khó bảo quản và chỉ thích hợp đối với những chương trình biểu diễn và cần yếu tố sáng tạo độc đáo.
Backdrop Sự Kiện In Trên Hiflex

Chúng ta thường bắt gặp một loại backdrop đơn giản tiết kiệm chi phí hay thường dùng trong các sự kiện là bạt hiflex căng trên khung sắt. Đây là loại đơn giản nhất và chi phí cũng rẻ nhất. Bạn chỉ việc thiết kế trên máy tính sau đó in ra và bắt lên khung sắt vì thế backdrop đẹp hay xấu là do người thiết kế có làm đẹp hay không. Loại này có 2 hình thức là in thuận và in ngược lên bề mặt bạt. Nó có nhược điểm là dễ bị rách nếu tổ chức ngoài trời nơi có nhiều gió mưa. Đọc tiếp

XEM THÊM: NHỮNG MẪU THIẾT KẾ BACKDROP SINH NHẬT ĐỘC ĐÁO
>>>>>>>>> SỰ KHÁC NHAU GIỮA IN KỸ THUẬT SỐ VÀ IN ẤN OFFSET
>>>>>>>>> BACKDROP KHÁC BACKGROUND NHƯ THẾ NÀO
>>>>>>>>> CÁC LOẠI IN ẤN PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

HẾT HẠN

0946 111 379
Mã số : 16511675
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn