In Lịch Bàn Tại Đà Nẵng Giá Rẻ 2021

1.000

Lô 45, Đường Số 2, Kcn An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

In Gia Nguyễn – Đơn vị in LỊCH ĐỂ BÀN tại Đà Nẵng uy tín 

Những tháng cuối năm cũng là thời gian cao điểm, nhiều doanh nghiệp đặt in lịch tết, lịch bàn số lượng lớn. Do vậy xưởng in lịch bàn tại Đà Nẵng hoạt động hết công suất đáp ứng đơn hàng đó. Nhằm giúp bạn có bộ lịch đẹp, chi phí rẻ và không bị lỗi, đủ số lượng In Gia Nguyễn tiết lộ cho bạn thông tin hữu ích sau đây:

 

1. Vì sao doanh nghiệp nên in lịch bàn?

in lịch bàn tại đà nẵng

 

Mẫu lịch để bàn chữ A

 

Có lý do gì đặc biệt thuyết phục doanh nghiệp in lịch bàn mỗi dịp tết đến xuân về? Gia Nguyễn tìm hiểu được 4 lý do chính đó là:

 

Theo dõi thời gian 

Dĩ nhiên, đây là ý nghĩa chính của những cuốn lịch bàn, giống như nhiều loại lịch khác. Có một cuốn lịch ngay trên bàn làm việc là cần thiết, nhắc bạn về thời gian.

 

Bạn có thể note vào lịch những sự kiện quan trọng hoặc kế hoạch trong tháng. Chỉ cần một cuốn lịch bàn và một cây bút, bạn sẽ kiểm soát và ghi nhớ được tất cả sự kiện trong tầm tay. Từ đó bạn giải quyết công việc tốt hơn, làm việc hiệu hơn.

 

Ấn phẩm trang trí bàn làm việc

in lịch bàn đà nẵng

 

Một mẫu lịch bàn phong cách rất thơ

 

Lịch để bàn được thiết kế với nhiều hình ảnh đa dạng chẳng hạn như tranh phong cảnh, cỏ cây, làng quê… Chính vì thế, nó còn có tác dụng là một ấn phẩm trang trí nhỏ gọn và đẹp mắt.

 

Trên bàn làm việc có cuốn lịch bàn làm cho không gian xung quanh bàn làm việc của bạn thêm màu sắc sinh động. Bạn có nhiều cảm hứng và động lực làm việc.

 

Công cụ quảng bá, truyền thông 0 đồng

Có nhiều công cụ quảng cáo và truyền thông. Để khách hàng biết đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn thì cần sử dụng đồng thời nhiều công cụ. Với nhiều ý nghĩa in lịch bàn là một hoạt động thường niên của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Nguồn bài viết: https://ingianguyen.com/in-lich-de-ban-da-nang.html

HẾT HẠN

0909 911 234
Mã số : 16215014
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn