In Lịch Bàn Tại Đà Nẵng

1.000

Lô 45, Đường Số 2, Kcn An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Mỗi dịp tết đến xuân về, bên cạnh cây mai, tràng pháo, bánh trưng xanh không thể không có cuốn lịch treo tường. Lịch treo tường là mẫu lịch tết truyền thống cho đến ngày nay vẫn còn rất hot. Vì vậy khi in lịch tờ tại Đà Nẵng, rất đông khách hàng lựa chọn kiểu lịch tết này làm quà tặng. 

Cùng Gia Nguyễn tìm hiểu về ấn phẩm lịch tờ có gì khác so với những ấn phẩm lịch tết còn lại.

1. Lịch tờ là gì? Cấu tạo của lịch tờ

in lịch treo tường tại Đà Nẵng

Mẫu tờ lịch cơ bản có hình ảnh, thông tin thời gian

Lịch tờ còn có tên gọi thông dụng khác là lịch treo tường gồm 1 tờ hoặc nhiều tờ có kích thước lớn. Lịch tờ được treo trên tường trong văn phòng công sở và gia đình.

Cấu tạo của lịch tờ gồm có: tờ lịch và nẹp.

  • Tờ lịch in trên chất liệu giấy tốt. Một cuốn lịch treo tường có thể có 1 tờ lịch, 6 tờ hoặc 7 tờ. Trên tờ lịch ghi thời gian, note và hình ảnh đẹp. 
  • Nẹp dùng để treo tờ lịch chắc chắn trên tường. Nẹp được làm từ kim loại, nhựa hoặc vòng khuyên. 

2. Bất ngờ về công dụng của lịch tờ tại Đà Nẵng 

Mỗi năm xưởng in lịch treo tường Đà Nẵng lại cho ra đời nhiều mẫu mới. Dù vậy lịch treo tường rất quen thuộc với tôi, bạn và nhiều người. Thế nhưng, nhắc tới công dụng của lịch treo tường bạn vẫn sẽ rất bất ngờ đấy nhé. 

in lịch treo tường tại Đà Nẵng - Mẫu 1

Thấy lịch mới là thấy tết đến, xuân về

Theo dõi, cập nhật thời gian 

Ngày nay bạn có thể xem ngày tháng năm trên các thiết bị điện tử như: laptop, đồng hồ, điện thoại di động…. Song nhiều người không thể bỏ được thói quen xem thời gian trên lịch treo tường.

Lịch được treo trên tường. Do đó, theo dõi thời gian cũng thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều. Đây là vài trò chính của lịch treo tường cũng như nhiều loại lịch khác.

Thể hiện văn hóa của người Việt

In lịch tờ tại Đà Nẵng còn thể hiện truyền thống văn hóa dân tộc. Lịch treo tường đã có từ rất lâu, trong mỗi nhà, từ nông thôn đến thành thị đều có lịch treo tường. Mặc dù hiện nay, những phương tiện xem lịch trực tuyến phát triển rất mạnh mẽ thì mỗi mùa Tết đến, ai cũng háo hức đi mua lịch treo tường. 

Lịch treo tường luôn gợi nhớ về những ngày kỷ niệm, sự kiện lịch sử đáng nhớ của dân tộc. Lịch treo tường còn có những câu danh ngôn hay câu ca dao ý nghĩa, câu nói bất hủ có giá trị lịch sử và những hình ảnh rất Việt Nam. Bằng cách tinh tế nhất, lịch treo tường khiến người ta thêm yêu quê hương, đất nước. 

Nguồn bài viết: https://ingianguyen.com/in-lich-treo-tuong-da-nang.html

HẾT HẠN

0909 911 234
Mã số : 16212590
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn