In Nhãn Giấy Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

1.000

Lô 45, Đường Số 2, Kcn An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

In tem nhãn decal tại Đà Nẵng nhanh, số lượng lớn, giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp sản xuất cần in tem nhãn decal tại Đà Nẵng. Tem nhãn decal có vai trò quan trọng cung cấp thông tin, chống hàng giả hàng nhái. Do vậy khi in nhãn decal tại Đà Nẵng chọn đúng loại, đúng chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng và gia công. 

Nếu bạn đang tìm đáp án cho những câu hỏi trên, mời bạn tham khảo cùng In Gia Nguyễn  bài viết bên dưới nhé!

 

Thông tin cụ thể như thế nào? Mời bạn tham khảo nội dung chia sẻ ngay sau đây: 

 

1. Phân biệt tem thông thường và in nhãn decal tại Đà Nẵng

 

 

Trên thị trường có 3 loại tem nhãn chính là: decal, tem dán và nhãn dán sản phẩm. Điểm chung của 3 loại tem nhãn này cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng. Còn điểm khác biệt cụ thể như sau: 

 

In decal nhãn hiệu tại Đà Nẵng

Tem nhãn decal là gì? Đây là một loại tem nhãn có lớp keo dính bên dưới. Một decal giấy chuẩn có lớp mặt, lớp đế và lớp keo, lớp chống dính.

 

Khi sử dụng tem decal bạn chỉ cần lột lớp đế là tem decal dính chặt trên bề mặt. Tem nhãn decal khá thông dụng trong đời sống hàng ngày. Ví dụ: tem bảo hành đồ điện tử, đánh dấu tài liệu….

 

Tem dán bằng giấy

Loại tem này được in trên chất liệu giấy nến, giấy kraft…. Kích thước, kiểu dáng của tem khác nhau theo từng loại sản phẩm. 

 

Tem dán bằng giấy có giá thành rẻ. Tem có màu sắc đẹp, thông tin rõ nét. Kiểu dáng chủ yếu là hình tròn và hình chữ nhật.

 

 

 

Nhãn dán

Nhãn sản phẩm là một bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì của hàng hóa. Kích thước của nhãn dán lớn hơn tem rất nhiều. Do vậy, nhãn dán cung cấp được nội dung thông tin chi tiết của sản phẩm, đơn vị sản xuất…. 

 

Chất liệu in nhãn dán cũng rất đa dạng. Ví dụ như: giấy OP, decal (decal giấy, decal nhựa) và giấy duplex…. Nhãn của sản phẩm có nhiều kích thước, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Dịch vụ in ấn:

Ngoài các dịch vụ in tem bảo hành tại Đà Nẵng, Gia Nguyễn còn in thẻ treo tại đà nẵng in ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng.

Chi tiết xin liên hệ để nhận báo giá!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0909 911 234
Mã số : 16211371
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn