Xưởng Cung Cấp Và In Ấn Quà Tặng Sếp, Nhân Viên Tại Đà Nẵng

Liên hệ

03 Phú Xuân 8, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Quà tặng in logo dùng để quảng bá cho doanh nghiệp chưa bao giờ giảm nhiệt trong xu hướng quảng cáo hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp thời đại hiện nay. Đó cũng là lý do mà các doanh nghiệp hay tập đoàn lớn với các thương hiệu nổi tiếng luôn hiện diện xung quanh bạn. Với cách truyền thông này, thương hiệu của bạn sẽ tồn tại lâu hơn trong cộng đồng, có sức ảnh hưởng lan rộng đến mọi người.

Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất và in logo quà tặng riêng tại Đà Nẵng, công ty chúng tôi đã phần nào khẳng định được uy tín và thương hiệu đối với các khách hàng doanh nghiệp, đối tác trong những năm qua.https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2020/11/1606125092-hcx.png

Bên cạnh các sản phẩm ly cốc thủy tinh truyền thống, công ty chúng tôi còn là nhà sản xuất , cung cấp và phân phối các sản phẩm quà tặng cho khách hàng, quà tặng hội nghị, quà tặng khuyến mãi, quà tặng theo chương trình… với đa dạng các chủng loại quà tặng thủy tinh rẻ đẹp như: kỉ niệm chương bằng thủy tinh, lọ hoa thủy tinh (pha lê),  lọ hoa thủy tinh in hoa văn, quà tặng bộ ly thủy tinh uống rượu, ly thủy tinh có quai, bộ tô thố bát đĩa , bộ bình nước, bộ bình ly… và còn rất nhiều các loại quà tặng thủy tinh rẻ đẹp khác.

Để tham khảo nhiều hơn về sản phẩm, Quý Công ty liên hệ hotline: 0935 444 738 (Ms-Nhung)- call/zalo

Xưởng sản xuất: 04 Hòa An 5, Cẩm Lệ, Đà Nẵnghttps://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2020/11/1606125093-guo.jpg

Quà tặng thủy tinh giá rẻ, bộ bình ly thủy tinh cao cấp, bộ ly thủy tinh in logo, sản xuất thủy tinh, cung cấp thủy tinh quà tặng, in bộ ly quà tặng, quà tặng khắc logo, khắc logo cho doanh nghiệp.

HẾT HẠN

0935 444 738
Mã số : 16156310
Địa điểm : Đà Nẵng
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn