Microsoft Wireless Display V2 - Chuyển Tín Hiệu Hình Ảnh Không Dây Ra Tv

1,35 triệu

339/11A Tô Hiến Thành , P13 , Q10 , Tp.hcm


 • Microsoft Wireless Display Adapter V2 - Techzones - Nơi chia sẻ ...

  Xem tất cả nội dung trên laptop qua màn hình lớn

   

  Với Microsoft Wireless Display Adapter v2, người dùng có thể chia sẻ tất cả những gì có trên tablet, laptop, smartphone hoặc Surface lên màn hình HDTV hoặc màn hình lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truyền tải phim, xem hình ảnh, thuyết trình trên màn hình lớn nhờ vào khả năng kết nối không dây giữa thiết bị ngoại vi và Microsoft Wireless Display Adapter v2.

  Hiện đại hoá những buổi họp

   

  Trình chiếu những ý tưởng và tương tác với mọi người theo thời gian thực bằng cách gắn Microsoft Wireless Display Adapter v2 vào máy chiếu hoặc màn hình lớn. Bạn thậm chí có thể vẽ lên PowerPoint để nhấn mạnh một đại ý nào đó, hãy biết màn hình lớn trở thành công cụ làm việc nhóm, phục vụ các buổi họp hiệu quả.

   

  Công nghệ Miracast

   

  Microsoft Wireless Display Adapter v2 sử dụng công nghệ Miracast dựa trên giao thức Wi-Fi Direct, chính vì thế bạn không bị giới hạn bởi bất kỳ ứng dụng nào hay bất kỳ nội dung nào cần stream. Bạn có thể trình chiếu mọi thứ từ thiết bị lên màn hình HDTV hoặc màn hình lớn. Adapter cũng có chứng chỉ Intel Wireless Display (Wi-Di) và có thể tương tác tốt với máy 2 trong 1, tablet có Wi-Di.

  Microsoft Wireless Display Adapter V2 Review | Digital Trends

   

  Dễ dàng kết nối

   

  Chỉ cần cắm USB và HDMI từ Microsoft Wireless Display Adapter v2 vào HDTV hoặc màn hình lớn, kết nối, và sau đó mang toàn bộ nội dung từ màn hình thiết bị chủ lên thiết bị trình chiếu. Adapter cho kết nối ổn định trong phạm vi 7m.

Microsoft P3Q-00001 Wireless Display Adapter giá tốt nhất 2020 ...

Bình luận

0988 323 386
Mã số : 16051174
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn