Tăng Like Facebook Hoàn Toàn Miễn Phí Nên Thử Một Lần

Liên hệ

111 Truong Chinh

 

Để bán hàng online trên Facebook, không phải là điều dễ dàng ai cũng làm được. Nhiều người muốn Facebook nhiều like để dễ kinh doanh hơn.Nhưng không biết cách làm thế nào để tăng like facebook miễn phí. Họ tìm đến những app tăng like facebook miễn phí, nhưng ngoài cách này ra vẫn còn nhiều cách khác hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đề cập trang Facebook trên blog của bạn

Tạo ra một cuộc thảo luận hấp dẫn và thú vị để thu hút được sự chú ý của người dùng Facebook. Khiến cho người dùng tò mò về facebook thông qua blog của bạn. Qua đó giúp tăng follow Facebook hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Đăng nhiều hình ảnh, video hấp dẫn

Thực tế cho thấy rằng nếu bạn đăng một hình ảnh riêng lẻ lên sẽ không hiệu quả bằng việc đăng nguyên một album. Điều này sẽ giúp khách hàng tiếp cận đến bài viết của bạn cũng như fanpage nhiều hơn. Cách này giúp lượt like fanpage tăng nhanh chóng và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Giữ nội dung quảng cáo của bạn ở mức tối thiểu

Một số chuyên gia gợi ý 80/20 – Trong đó 80% nội dung không quảng cáo và 20% nội dung quảng cáo sẽ là cách tăng like facebook hữu hiệu. Con số này sẽ khác nhau tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy xem xét thật kỹ để đưa ra các bài viết hữu hiệu.

Tối ưu thông tin trang

Một cách tăng like trên Facebook khá hay ho mà ít người để ý đó là trong phần Giới thiệu về tiểu sử cá nhân của bạn, hãy liên kết tới trang Facebook bạn đang làm việc.

Các dạng bài viết của bạn ngắn gọn và thu hút

Một số nghiên cứu cho biết rằng các bài viết ngắn (từ 100-119 ký tự) có thể thu hút mức độ tương tác ở mức tối đa.

Khuyến mãi độc quyền

Cung cấp các khuyến mãi độc quyền cho fans của bạn trên Facebook vừa giúp bạn níu kéo được lượng fans lại vừa là cách tăng lượt like fanpage hiệu quả. Trên thực tế, 42% người nói rằng họ thích một fanpage thương hiệu có nhiều các cho các phiếu coupons và discounts.

Xem thêm: app tăng like facebook miễn phí

 

Bình luận

HẾT HẠN

0987 865 654
Mã số : 16436247
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn