Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Dùng Để Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp

Liên hệ

 

Trang bán hàng trên facebook là nơi các cửa hàng, doanh nghiệp có thể giới thiệu thông tin về tổ chức, bày bán các sản phẩm dịch vụ của mình. Không bị giới hạn về số lượng theo dõi như trang cá nhân thông thường. Với sự phổ biến của mạng xã hội facebook hiện nay thì một fanpage là điều không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Vậy cách tạo fanpage trên facebook làm thế nào cho chuyên nghiệp?

I.             Các bước tạo fanpage facebook

1. Tạo tài khoản facebook

Nếu bạn đã có tài khoản cá nhân rồi thì có thể sử dụng hoặc tạo một tài khoản mới. Tài khoản cá nhân và fanpage doanh nghiệp sẽ được liên kết với nhau. Nhưng cũng bảo mật hoàn toàn về thông tin riêng của người quản trị. Fanpage có những giới hạn riêng như không được like, share các page khác, không được thêm bạn bè, …

2. Tạo trang facebook

Tại giao diện trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng trang bên góc trái màn hình rồi nhấn tạo trang mới.

3. Thêm thông tin cho trang

Bạn thấy sẽ hiện ra các ô trống để bạn điền vào. Nên suy nghĩ và đặt tên trang cho phù hợp ngắn gọn, dễ nhớ, không chứa những từ gây phản cảm. Sau đó chọn hạng mục liên quan đến sản và dịch vụ bạn đang cung cấp, hạng mục có thể được tùy đổi sau này.

4. Nhập các thông tin cần thiết

Các thông tin cơ bản về số điện thoại, địa chỉ cụ thể cần được thêm tạo ra sự uy tín cho cửa hàng mình. Đầu tư về ảnh đại diện, ảnh bìa sao cho có độ phân giải cao, bắt mắt thu hút. Bạn có thể thuê các dịch vụ thiết kế hình ảnh fanpage cho thật sự chuyên nghiệp

II.            Chăm sóc fanpage để thu hút khách hàng

Sau khi đã tạo ra được trang fanpage bán hàng, bạn không nên ngồi không chờ khách hàng biết đến mà cần có chiến dịch phù hợp để tăng lượng tương tác. Cần có những chương trình chạy quảng cáo với ngân sách phù hợp để trang của bạn phổ biến phủ sóng trên các newfeed, đề ra các dịp khuyến mãi, quà tặng lôi kéo nhiều sự quan tâm.

 

Đó là những chia sẻ ngắn gọn của chúng tôi giúp bạn xây dựng được fanpage bán hàng giúp phát triển thương hiệu. Nếu bạn có khó khăn, thắc mắc gì trong việc kinh doanh online, chotdon.vn sẽ sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Bình luận

HẾT HẠN

0965 432 135
Mã số : 16434748
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn