Cách Chốt Đơn Khi Livestream Hiệu Quả Nhất Bạn Nên Biết

Liên hệ

111 Truong Chinh

 

Livestream đang là một trong những điều được nhiều người chú ý và quan tâm nhất. Với “sân chơi” này, đa số các người kinh doanh online đều đã và đang tận dụng nó để hỗ trợ giúp mình tăng doanh số. Livestream không chỉ mang lại cảm giác gần gũi cho người bán và người mua, nó còn giúp bạn phát huy được hết khả năng của mình. Cách chốt đơn livestream hiệu quả, bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

I.  Làm những cách nào để chốt đơn hiệu quả

Livestream thì ai cũng có thể làm, nhưng tại sao có những người chốt nghìn đơn nhưng lại có những người chỉ chốt được vài đơn? Việc nào cũng có những mẹo của nó, dưới đây là những mẹo giúp bạn chốt đơn được hiệu quả khi livestream.

1.      Tương tác với khách hàng

Nếu bạn livestream mà không tương tác nhiều với khách thì chắc chắn sẽ chỉ có vài người coi và khi ít người coi thì bạn sẽ không có khả năng nhiêu người mua. Vì khách hàng xem không phải vì họ có nhu cầu mua hàng nhưng vì những nét riêng của bạn nên họ mới mua hàng. Vậy hãy đừng chỉ bán hàng bạn nhé, hãy tương tác thật nhiều với khách hàng, lúc đó bạn sẽ có được nhiều đơn và nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

2.      Tạo nét riêng cho bản thân

Vì sao Lê Dương Bảo Lâm được gọi là “thánh livestream”, vì khả năng hoạt ngôn cực đỉnh cũng như sự tương tác và trò chuyện với khách hàng rất nhạy bén. Một trong những lý do khiến anh thành công trong lĩnh vực này là nhờ nét riêng biệt của anh. Vậy nên, để khách hàng nhớ đến bạn thì hay tự tạo cho mình một nét riêng biệt bạn nhé.

3.      Tư vấn nhạy bén

Vì sao điều này rất quan trọng, vì khi khách hàng comment hỏi bạn, bạn sẽ phải trả lời ngay và trả lời cách trôi chảy cũng như trả lời bằng chính sự trải nghiệm của mình. Và khi khách hàng thấy như họ họ sẽ dễ dàng “chốt đơn” cách nhanh chóng và tin tưởng.

II.   Phần mềm chốt đơn hiệu quả

 

Khi bạn livestream thì chắc chắn khách hàng sẽ comment mua hàng và khi bạn không dùng phần mềm này thì sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra như cướp đơn, sót đơn cũng như một số vấn đề khác. Chính vì thế hãy tận dụng sự phát triển của công nghệ mà làm cho doanh nghiệp mình ngày càng phát triển và chuyên nghiệp nhé. Chotdon.vn là một trong những phần mềm đang được nhiều người ưa chuộng và quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

HẾT HẠN

0987 865 654
Mã số : 16433875
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn