Top 2 Cách Tăng Follow Fanpage Hiệu Quả

Liên hệ

 

Bạn muốn bắt đầu bán hàng online trên Facebook thông qua fanpage. Nhưng fanpage của bạn rất ít người biết và bạn muốn phát triển để kinh doanh hiệu quả hơn. Bạn muốn tăng like fanpage, tăng follow fanpage. Muốn được tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Cùng theo dõi top 2 cách phổ biến tăng follow fanpage dưới đây nhé! 

Tăng like - follow fanpage bằng cách sử dụng hình ảnh

Cách đơn giản mà hiệu quả nhất để tăng follow fanpage chính là sử dụng hình ảnh để thu hút người xem. Cách này rất được hưởng ứng và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên không phải hình ảnh nào sử dụng cũng có hiệu quả. Hãy sử dụng những hình ảnh liên quan đến sản phẩm, gây ấn tượng để tăng tương tác tốt hơn. 

Có thể dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí như: 

  1. Canva: Canva là công cụ chỉnh sửa ảnh siêu đỉnh mình hay sử dụng nhất. Tính năng rất tốt, nhiều tiện ích và rất trực quan. Ai cũng có thể sử dụng để thiết kế.

  2. Snaps: Nếu thiết kế cho social media, quảng cáo…. thì không thể bỏ qua công cụ Snaps này. Cực kỳ nhanh chóng, đa dạng mà còn rất thích hợp với những bạn không biết sử dụng photoshop. Cách thức hoạt động giống như Canva. 

  3. DesignBold: Nếu bạn dùng Canva đã quá chán và muốn thay đổi thì có thể chuyển sang dùng DesignBold nhé. Cách dùng tương tự Canva, tuy nhiên bộ sưu tập ở đây đa dạng và nhiều hơn nhiều. 

Nội dung thu hút giúp tăng follow Fanpage Facebook 

Nếu nội dung content trên fanpage của bạn không đáp ứng được nhu cầu xem của người dùng cũng như không đủ hấp dẫn là top những nguyên nhân khiến người khác bỏ theo dõi fanpage. Vì vậy bạn nên trau chuốt nội dung chỉnh chu hơn để giữ chân người đọc nhé! 

  • Chia sẻ kinh nghiệm, tips hay hoặc mẹo vặt trong cuộc sống. 

  • Chia sẻ nội dung chăm sóc khách hàng tiềm năng, cách xử lý khi khách hàng phàn nàn, bắt bẻ,...

  • Gắn thẻ hashtag vào bài viết để tăng lượt tiếp cận, tăng follow fanpage.

  • Gắn logo brand, thương hiệu vào ảnh/video trên bài đăng.

  • Tạo/ reup các video không bị dính bản quyền, tạo ra nhiều bài viết có hiệu ứng viral.

 

Xem thêm: cách tăng like page facebook

Bình luận

HẾT HẠN

0965 432 135
Mã số : 16432068
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn