Cách Tăng Follow Facebook - Có Đơn Giản Như Bạn Nghĩ?

Liên hệ

111 Truong Chinh

 

Ngày nay, để tăng follow (theo dõi) trên Facebook có rất nhiều cách. Tuy nhiên cách nào có hiệu quả, và có người theo dõi thật hay không thì không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách tăng follow Facebook nhanh, dễ và lượt sub là thật. Cùng tìm hiểu nhé!

Mở chế độ công khai (Public) của Facebook

Có nhiều người đã và đang dùng Facebook nhưng không biết hoặc không chú ý đến chức năng này. Họ đăng bài nhưng không bật chế độ công khai nên lượt tiếp cận bài viết rất ít. Nếu bạn muốn tăng follow Facebook theo một cách tự nhiên nhất có thể thì đầu tiên việc chúng ta cần làm là mở lại chế độ công khai (Public) trên Facebook của bạn để bất cứ ai cũng có thể thấy những bài đăng, chia sẻ của bạn. Cùng như dễ dàng theo dõi (follow) bạn. Đây chính là bước đệm quan trọng nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tăng follow trên Facebook nhé.

Sử dụng Hashtag để tăng follow Facebook

Hashtag là một từ hay một chuỗi nhiều ký tự được viết liền kề nhau được đặt sau một dấu thăng (#) mà mọi người vẫn sử dụng thường xuyên trên nền tảng mạng xã hội. Nội dung các bài đăng, chia sẻ của bạn dễ dàng “chạm” tới, tiếp cận được với những người có mối quan tâm chung, thậm chí tiếp cận được những người không theo dõi hay là người đã thích trang của bạn chỉ bằng việc bạn có gắn thêm hashtag vào bài viết.

Bạn vẫn có thể sử dụng hashtag trong bài đăng bình thường để tăng lượt follow thật trên Facebook. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn phải chọn hashtag sau cho phù hợp với nội dung bài đăng.

Upload (Đăng tải) những bài viết có nội dung, hình ảnh, video thu hút, chất lượng

Những bài viết có nội dung lạ, mới, hấp dẫn, thu hút và bắt trend cùng với hình ảnh sắc nét, chất lượng sẽ tiếp cận và được mọi người chú ý nhiều hơn, đó cũng là cách tăng follow trên Facebook hiệu quả nhất. Vì hình ảnh và video mà bạn chọn lọc rồi đăng lên là những thứ dễ truyền tải thông tin và thu hút được nhiều quan tâm, chú ý của nhiều người dùng Facebook.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những nội dung như: hình ảnh, video hài hước, thơ văn sưu tầm, ebook, những đoạn trích thú vị, hay những bức ảnh chế hài hước,... trên Facebook của mình, thêm vào đó là gắn thẻ bạn bè của bạn vào bài đăng. Với cách này bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều người hơn từ đó lượt follow của bạn sẽ tăng tự nhiên. Nếu bạn sáng tạo được các Viral content hoặc video từ chính sản phẩm đang cung cấp thì là một thành công lớn.

Tổ chức các minigame, giftcode, chương trình khuyến mãi

Mini game, chương trình khuyến mãi được coi là cách tăng follow trên Facebook vô cùng hiệu quả và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người đối với người kinh doanh online và bán hàng. Cần lưu ý những điểm dưới đây để có thể thực hiện các chương trình này một cách hiệu quả nhất:

  • Bạn cần tìm hiểu xem khách hàng của mình đang thích được món quà gì và món quà đấy phải phải liên quan đến sản phẩm mà bạn đang bán.

  • Tùy vào giá trị của giải thưởng mà bạn cần có thể lệ chơi khác nhau.

  • Khi livestream bán hàng thì nên khuyến khích mọi người share về trang cá nhân để bạn bè của họ cũng sẽ tiếp cận được với livestream của bạn.

  • Các chương trình minigame, tặng quà có thể thực hiện thường xuyên và xen kẽ với việc bán hàng để tăng lượt tiếp cận.

Xem thêm tại: cách tăng follow facebook

 

HẾT HẠN

0987 865 654
Mã số : 16421922
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn