Tìm Bạn Hẹn Hò Tphcm

Liên hệ

64 Nguyen Bieu

Có lẽ mình không gặp phải nhiều áp lực như nhiều bạn bởi gia đình mình không ai giục là phải nhanh có người yêu hay bạn bè mình cũng chả ai kêu mình ế, mà thật ra bạn bè mình cũng đầy đứa chưa có người yêu cả đấy.

Gần tròn 24, chuẩn bị bước sang tuổi 25 rồi mà mình vẫn thấy có hay không có người yêu cũng rất bình thường. Thỉnh thoảng cũng cùng với tụi bạn ghẹo nhau rằng là chưa có người yêu, rồi thì lúc nào mới có đây, nhưng đó cũng chỉ là thói quen trêu cho vui, cho có cái mà nói thôi. Nói đi cũng phải nói lại rằng nhiều lúc cảm thấy chạnh lòng khi thấy người khác có đôi, có cặp còn mình lẻ bóng, nhiều khi cũng muốn thử cái cảm giác tìm được bạn qua ứng dụng hẹn hò mới nhất, nhưng cái cảm giác ấy chỉ thỉnh thoảng thôi bởi mình biết việc tìm được người yêu đâu phải chuyện dễ dàng như vậy. 

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/04/1618912145-ioa.jpg

Với mình thì mình xác định đã yêu là phải yêu thật, không lăng tăn linh tinh. Yêu theo kiểu nay anh này mai anh khác hay kiểu lợi dụng nhau thì không nên chút nào. Khi có người phù hợp ngỏ lời thì đồng ý, không thì vẫn sẵn sàng từ chối ngay. Hơn nữa mình là con gái, nếu dính vào những tình yêu theo kiểu chạy đua thì dễ bị lừa lắm.

Vả lại, những cặp đôi là mối tình đầu của nhau thì ít khi thành lắm. Yêu nhiều, hiểu nhau quá rồi nên cũng đâm ra chán thôi. Vậy nên mình cảm thấy không việc gì phải vội, khi nào duyên đến thì sẽ đến, lúc đó đón nhận nó cũng không phải là muộn. 

Chọn yêu sớm mà không thành thì mình thà yêu muộn còn hơn. Cứ cố gắng với những cái không thuộc về mình thì dù cho có miễn cưỡng cũng không bền lâu, phải từ bỏ sớm thôi. Đừng vì vài giây phút yếu lòng mà chấp nhận những thứ chóng qua, khi nhìn lại sẽ hối tiếc đấy.

Xem thêm về ứng dụng hẹn hò uy tín https://waodate.com/blog

HẾT HẠN

0779 153 886
Mã số : 16285304
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn