Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Làm Lại Sổ Bảo Hiểm Xã Hội?

Liên hệ

135 Đường Số 12, Kdc Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.hồ Chí Minh

Hiện nay, những vấn đề về làm lại sổ bảo hiểm xã hội được rất nhiều người lao động quan tâm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp người lao động không nắm rõ luật dẫn đến tình trạng khó khăn và dẫn đến sai sót cho quá trình làm hồ sơ làm lại sổ bảo hiểm xã hội. Để giải quyết được vấn đề đó bên bảo hiểm xã hội cá nhân chúng tôi đã cho triển khai dịch vụ làm lại sổ bhxh nhằm hỗ trợ tối đa cho người lao động trong giải quyết hồ sơ bảo hiểm xã hội của mình.

Tham khảo bài viết: Dịch vụ làm lại sổ bhxh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm lại sổ bhxh?

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề bảo hiểm xã hội, thực hiện hồ sơ cho rất nhiều doanh nghiệp và người lao động. Đảm bảo hồ sơ đúng theo quy định của pháp luật, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình hợp tác giữa 2 bên. Đặc biệt chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng của mình giá cả dịch vụ phải chăng và báo giá đúng theo trường hợp mà người lao động đang gặp phải. 

Tham khảo bài viết: Dịch vụ chốt sổ bhxh

Không chỉ vậy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tình và tận tâm với công việc sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn và tư vấn khách hàng 24/24 giải đáp những thắc mắc của khách hàng về các vấn đề về bảo hiểm xã hội nói chung và dịch vụ làm lại sổ bhxh nói riêng. 

Tham khảo bài viết: Quy định về việc mất sổ bhxh

Những vấn đề trong việc làm lại sổ bảo hiểm xã hội sẽ được dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tphcm giải quyết nhanh chóng và đúng theo quy định được ban hành của pháp luật hiện nay. Nếu người lao động còn những thắc mắc về dịch vụ làm lại sổ bhxh hãy nhanh tay liên hệ theo thông tin dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Website: http://bhxhtphcm.com/

Điện thoại: 028 6271 0811

Email: cs@aztax.com.vn

Địa chỉ: 135 đường số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò vấp, TPHCM

Mở cửa: thứ 2- thứ 6 vào lúc 8am-6pm

Bình luận

HẾT HẠN

0931 383 089
Mã số : 16239226
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn