Hẹn Hò Online Mang Đến Cho Bạn Những Bất Ngờ

Liên hệ

Hẹn hò online có rủi ro không? Tất nhiên là có rồi, nếu không thì lấy đâu ra nhiều trường hợp vỡ mộng vì nhan sắc của bạn trai/bạn gái của mình ngoài đời hóa ra chẳng được như tưởng tượng. Tuy nhiên, bên cạnh những lần buồn đau khiến bạn không bao giờ tin tưởng vào các mối tình online thì cũng có vô số chàng trai cô gái đã may mắn gặp được chân ái của mình theo cách này. Thay vì một cú lừa phũ phàng thì họ lại có được một cái kết ngọt ngào khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Nữ chính  trong câu chuyện vốn là một cô nàng khá nhút nhát, tự ti, không giỏi giao tiếp, đặc biệt là với người khác giới nhưng trên mạng, cô nàng lại cảm thấy thoải mái hơn nên cuối cùng cũng đã gặp và quen được một anh chàng. Dù qua ảnh, biết anh ấy trông khá mập mạp, không thực sự ưa nhìn nhưng khiếu ăn nói hài hước lại thấu hiểu của anh khiến cô gái quyết định sẽ hẹn hò.

Sau gần nửa năm yêu đương chỉ qua thế giới ảo, cả hai đã đí đến quyết định rằng sẽ hẹn gặp nhau ngoài đời thực. Vì đã được nhìn ảnh từ trước nên cô nàng cũng không kỳ vọng gì quá nhiều, cái cô cần chỉ là anh chàng bên ngoài cũng vui vẻ và yêu thương cô như đã hứa mà thôi. Thế nhưng, khoảnh khắc thấy bạn trai ngoài đời thực, cô nàng gần như bị shock bởi ngoại hình của anh hoàn toàn chẳng giống như trên ảnh. Không hề béo hay kém sắc mà anh chàng thực tế trông rất đẹp trai. 

Nguồn https://waodate.com/

HẾT HẠN

0779 153 886
Mã số : 16228707
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn