Loa Sub Điện Ô Tô Awave V8M Malaysia

4,6 triệu

Hà Nội

Loa Sub điện ô tô Awave V8M Malaysia đang được đánh giá là một trong những Loa siêu trầm dành cho xe hơi có chất lượng TOP đầu trong các loa sub điện. Trong hầu hết mọi trường hợp, việc lắp thêm loa siêu trầm vào ô tô hoặc xe tải của bạn sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến hiệu suất tổng thể của hệ thống âm thanh. Ngay bây giờ, hãy xem cài đặt âm trầm trên đầu phát ô tô của bạn.

Video giới thiệu loa sub Awave V8M

Ngay cả một hoặc hai khía cũng yêu cầu đài và loa của nhà máy phải làm việc vất vả hơn rất nhiều. Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể giảm âm trầm và dành một bộ khuếch đại Amply và loa để tái tạo thông tin tần số thấp.

Loa ô tô của bạn sẽ phát ra âm thanh tốt hơn và hệ thống tổng thể sẽ sống động như thật, phát to hơn và mang lại độ rõ ràng tốt hơn.

Lắp đặt và căn chỉnh DSP Awave thương hiệu đến từ Malaysia

Hệ thống loa siêu trầm có đủ hình dạng và kích cỡ, từ các giải pháp nhỏ gọn được thiết kế để lắp vào góc của khu vực hàng hóa đến loa siêu trầm hình trụ độc đáo nằm gọn trong lốp dự phòng. Những nâng cấp âm trầm tất cả trong một này mang lại giá trị tuyệt vời.

Một loa siêu trầm (hoặc phụ ) là một loa được thiết kế để tái tạo âm thanh thấp dốc tần số được gọi là âm bass và phụ âm bass , giảm tần suất hơn những người mà có thể được (tối ưu) được tạo ra bởi một woofer .

Loa Sub điện ô tô Awave V8M Malaysia dải tần số điển hình cho loa siêu trầm là khoảng 20–200 Hz đối với các sản phẩm tiêu dùng, dưới 100 Hz đối với âm thanh trực tiếp chuyên nghiệp, và dưới 80 Hz đối với hệ thống được xác nhận bằng THX .

HẾT HẠN

0961 829 496
Mã số : 16674293
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn