Ứng Dụng Máy Sưởi Công Nghiệp Mitsuta Vào Việc Úm Gà Con Hiệu Quả

10 triệu

Số 97 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội

Gà con mới nở, các hệ chức năng chưa hoàn chỉnh: hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, và đặc biệt là hệ miễn dịch trong giai đoạn này chủ yếu là kháng thể mẹ truyền nên chưa thích nghi với môi trường sống bên ngoài đặc biệt là sự chênh lệch nhiệt độ giữa máy ấp (>37°C) với nhiệt độ môi trường.

Do đó, gà dễ nhiễm các bệnh nguy hiểm ngay thời kỳ đầu, dẫn tới tỉ lệ chết cao, con giống còi cọc, không đều, chậm lớn. Vậy mới nói việc chăm sóc gà con mới nở được ví như chăm sóc một đứa trẻ sơ sinh.

Vì vậy, kĩ thuật úm gà đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và khoa học nhằm giúp gà con hoàn thiện cơ thể nhanh chóng, nâng cao sức đề kháng ngay từ đầu, là tiền đề cho sự phát triển tốt nhất trong suốt thời gian chăn nuôi sau này.

Cần Đảm bảo các yêu tố môi trường sau:

  • Nhiệt độ: Gà 1 tuần tuổi cần 32 đến 34độ C sau đó giảm dần mỗi tuần tuổi sẽ điều chỉnh giảm 1 đến 2 độ để cân bằng với nhiệt độ môi trường cho gà thích nghi sau này.
  • Ánh sáng : từ 1 đến 3 ngàyđầu thì cần chiếu sáng 24/24, ngày thứ 4 trở đi bắt đầu giảm thời gian chiếu sáng xuống 16 tiếng mỗi ngày sau đó giảm dần
  • https://probuy.com.vn/ung-dung-may-suoi-vao-viec-um-ga-con-hieu-qua.html

Bình luận

0927 620 000
Mã số : 17562973
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn