Quạt Sưởi Mitsuta Thổi Gió Ấm Cho Gia Súc Gia Cầm

21,5 triệu

Số 97 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội

Vào mùa đông thời tiết trở nên lạnh giá, nhất là những đợt rét đậm, nhiệt độ giảm sâu làm cơ thể non nớt của vật nuôi không thích ứng được khiến chúng dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, chậm lớn, còi cọc.

Vì vậy bà con cần tạo ra một môi trường thích hợp cho vật nuôi thích nghi và phát triển tốt, và dưới đây là bảng nhiệt độ mà gà con cần:

  • Nhu cầu ánh sáng của gà con lại không cần nhiều như nhiệt độ. Mà ánh sáng cũng là một yếu tố có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, cũng như tốc độ phát triển của gà con. Vậy làm thế nào để vừa có nhiệt độ cho gà con nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho vật nuôi.
  • Dùng quạt sưởi để vừa đảm bảo được nhiệt độ úm cho gà con vào ban đêm nhưng cũng không phát ra ánh sáng để không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của chúng.
  • Bà con cần sử dụng quạt sưởi úm chuyên dụng quạt thổi ra hơi ấm, thay vì dùng ánh sáng để sưởi ấm làm gà con hay bị stress.
  • Vào mùa đông giá lạnh, đặc biệt ở miền bắc, người chăn nuôi thường rất chủ quan việc giữ ấm cho vật nuôi, nên vật nuôi thường ăn ít, chậm lớn, có thể bị chết rét do ban đêm mùa đông ở miền bắc rất lạnh xuống đến mức 5 độ C. Rất nhiều trâu, bò gà... bị chết do rét gây thiệt hại lớn kinh tế cho bà con.
  • Sưởi ấm cho vật nuôi với số lượng nhiều thường tiêu tốn chi phí rất lớn về chi phí bỏ ra ban đầu cũng như tiền điện, mà hiệu quả không cao. Sử dụng quạt sưởi ấm Chi phí đầu tư thấp hiệu quả rất lớn. 
  • Sử dụng các biện pháp sưởi ấm truyền thống như đốt than, củi, chấu, rơm dạ, dễ gây Ngạt cho vật nuôi bởi khói sinh ra.
  • https://probuy.com.vn/quat-suoi-thoi-gio-am-cho-gia-suc-gia-cam.html

Bình luận

0927 620 000
Mã số : 17562971
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn