Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Harison Hd 60B: Giải Pháp Tối Ưu Cho Phòng Mổ Và Phòng Siêu Âm

2,15 triệu

Số 97 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội

Giải Pháp Tối Ưu Cho Phòng Mổ và Phòng Siêu Âm

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Harison Thái Lan, đặc biệt là mô hình Harison HD 60B, trong việc duy trì và giảm độ ẩm trong phòng mổ và phòng siêu âm.

Trong lĩnh vực y tế, việc duy trì môi trường khô ráo và sạch sẽ là yếu tố quan trọng không thể thiếu, đặc biệt là trong các phòng mổ và phòng siêu âm. Độ ẩm cao có thể tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn, virus và nấm mốc, gây ra nguy cơ lây nhiễm cho bệnh nhân và làm giảm hiệu suất của các thiết bị y tế. Theo " Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 5687:2010"  Trang 47 có đưa ra độ ẩm và nhiệt độ duy trì trong phòng mổ của bệnh viện, phòng siêu âm của bệnh viên là nhiệt độ trong khoảng từ 20 đến 25 độ C và độ ẩm từ 50%  đến 60 %. Để giải quyết vấn đề này, máy hút ẩm công nghiệp đã trở thành một phần quan trọng trong quản lý môi trường của các cơ sở y tế.

Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Harison HD 60B: Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD 60B là một trong những giải pháp hàng đầu cho việc xử lý độ ẩm trong môi trường y tế. Với thông số kỹ thuật ấn tượng, máy Harison HD 60B có khả năng hút ẩm lên đến 60 lít mỗi ngày, cung cấp một mức độ hút ẩm mạnh mẽ và hiệu quả. Với công suất điện tiêu thụ chỉ 980W, máy này cung cấp hiệu suất cao mà không tăng chi phí điện năng.

Ứng Dụng Trong Phòng Mổ: Trong phòng mổ, việc duy trì một môi trường khô ráo là điều cần thiết để đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật. Độ ẩm cao có thể gây ra các vấn đề về vệ sinh và làm giảm khả năng diệt khuẩn của các dung dịch kháng sinh. Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison trong phòng mổ giúp duy trì một môi trường khô ráo và sạch sẽ, từ đó giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và tăng hiệu suất của quá trình phẫu thuật.

https://probuy.com.vn/may-hut-am-cong-nghiep-harison-hd-60b-giai-phap-toi-uu-cho-phong-mo-va-phong-sieu-am.html

Bình luận

HẾT HẠN

0927 620 000
Mã số : 17496193
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/05/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn