Roan (Gioăng) Cách Nhiệt Bản 3Cm/4.8Cm X Dày 3Mm X 9.14M Dài

57.000

Tầng 4, Số 14 Phan Tôn, Đa Kao, Quận 1

 

Băng keo dán Superlon bảo ôn hay còn gọi là Băng dính cách nhiệt superlon; roan cách nhiệt superlon bản 3cm; băng dính cách nhiệt bản 3m x 3mm x 9.14 m dài; roan chống cháy cách nhiệt superlon; băng dính superlon dày 3mm; băng dính superlon chính hãng

- Là phụ kiện không thể thiếu cho các công trình dự án ngành lạnh khi sử dụng ống Superlon và tấm Superlon, Sản phẩm hổ trợ kết nối, lấp đầy các khoảng trống và giúp các mối nối chặt chẽ, gọn gàng ở tại vị trí giá đỡ, mặt bích và trên hệ thống ống đường ống gió.

- Băng dính, Roan cách nhiệt Superlon rất hữu ích để sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả các hư hỏng trên các hệ thống được cách nhiệt. 

- Băng keo dán Superlon bảo ôn, băng dính, Roan bảo ôn cách nhiệt cũng là một giải pháp để cách nhiệt những đoạn đường ống có độ dài ngắn và phù hợp trong những không gian chật chội và những khu vực khó tiếp cận.

- Khi lắp đặt, nên quấn băng dính với độ chồng lên nhau 50% để đảm bảo độ kín khít.

- Sử dụng nhiều lớp nếu cần thiết để đáp ứng độ dày của cách nhiệt được chỉ định. Khi cách nhiệt các van, phụ kiện và các loại ống có hình dạng bất thường, sử dụng keo dán Superlon, băng dính Superlon có chiều dài cần thiết rồi đo đạc cho phù hợp với hình dạng cụ thể của vật cần sử dụng.

- Đảm bảo rằng tất cả các khu vực bề mặt được cách nhiệt hoàn toàn mà không có bất kỳ khe hở nào và thi công các lớp tiếp theo để đáp ứng độ dày cần thiết. Có thể bạn cần: bảo ôn ống đồng cá sấu.

- Luôn đảm bảo rằng băng dính Superlon bảo ôn không bao giờ bị kéo căng trong quá trình thi công.

- Không áp dụng nhiều lực khi dán Roan cách nhiệt Superlon.

- Đảm bảo khe hở được bịt kín hoàn toàn để tăng cường hiệu suất cách nhiệt

Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH GREENPACKS VIỆT NAM 

Tầng 4, số 14 đường Phan Tôn. Đa Kao, Quận 1

Zalo: 0395890970

 

Xuất xứChính hãng
Bảo hành12

Bình luận

HẾT HẠN

Mã số : 16995702
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/02/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn