Thi Công Lắp Máy Lạnh 2021, Những Điều Cần Biết.

1 triệu

382/43 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Thi công lắp máy lạnh 2021, Những điều cần biết.
* Tiếp nhận khách hàng: 0932055125.
* Bạn đang có nhu cầu cần thi công lắp máy lạnh, Di chuyển máy lạnh, tháo lắp máy điều hòa. Bạn đã tìm được đơn vị nào thi công cho bạn chưa? Những điểm lưu ý bạn cần biết là gì? Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi hy vọng phần nào đó mang đến cái nhìn tổng quan nhất cho bạn về quy trình quy chuẩn khi thi công lắp máy lạnh.

1. Đơn vị Chuyên nhận thi công lắp đặt máy lạnh 2021 .
- Nhận thấy, nhu cầu được lắp đặt máy lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng cao. Đặc biệt là với thời tiết nắng nóng như hiện nay, việc sử dụng máy này dường như trở nên thường xuyên. Do đó nhu cầu thi công lắp máy điều hòa là rất lớn. Hiểu được điều này chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh 2021 Uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.
- Bạn đang cần tìm một đối tác chuyên lắp đặt máy lạnh cho mình.

- Bạn mới sắm cho mình một chiếc máy lạnh mới cần tìm một đơn vị lắp đặt ngay.
- Bạn đang nhận thầu, thi công một vài công trình nào đó, mong muốn có những đơn vị thi công hạng mục máy lạnh.
- Bạn tự mình lắp đặt máy lạnh, bạn đang gặp khó khăn, mình cần tìm đến lời khuyên từ chuyên gia.
* Điện lạnh Nam Tiến được thành lập cách đây hơn 10 năm, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt máy này uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
- Với đội ngũ công nhân chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo đoạn bài bản, chuyên sâu. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp nhất.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/08/1629345627-xvo.jpg

Đơn vị thi công lắp máy lạnh tphcm 2021.

2. Đây là quy trình lắp máy lạnh của chúng tôi.
- Để thuận tiện trong công việc, bạn có thể theo dõi Và giám sát, chúng tôi đưa ra quy trình quy chuẩn trong công việc lắp đặt máy lạnh như sau:
- Chọn vị trí lắp máy lạnh sao cho phù hợp:
+ Công việc chọn vị trí lắp đặt máy lạnh dường như đây là một công việc khá quan trọng. Nó cần đảm bảo được những yêu cầu như: tính chắc chắn, tính thẩm mỹ, độ thông thoáng, không ẩm ướt, không bị cản trở.
Đối với dàn nóng:
+ Trước tiên chúng ta thấy dằng cục nóng của Máy lạnh, máy điều hòa là khá nặng. Do đó việc thi công cần đặt ở những nơi chắc chắn, nếu có treo trên tường thì đảm bảo tính an toàn.
+ Bạn nên lắp cục nóng sao cho không bị cản trở hướng gió thổi ra và hút vào. Về phía sau của dàn nóng thì lên cách chừng 10cm. Về phía đối diện, máy lạnh thổi ra thì không có vật cản trở ít nhất là 60cm.
+ Bạn cũng nên đảm bảo rằng anh nắng mặt trời không chiếu trực tiếp vào cục nóng. Điều này sẽ làm giảm khả năng trao đổi nhiệt của máy.
+ Vì khi lắp đặt máy lạnh cục nóng ở ngoài trời, bạn cũng cần tính toán đến việc vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng máy lại sau này.
Đối với dàn lạnh.
+ Đối với các loại máy này có công suất nhỏ, sử dụng sử dụng, thông thường là một ngựa 1,5 ngựa thì ông đồng nối giữa dàn lạnh Và dần nấu không được quá dài hơn 15m.
+ Khoảng cách độ tranh giữa 2 dàn Cũng không lên quá cao. Trong điều kiện bất đắc dĩ, chúng ta cần có những kỹ thuật tách dầu để đảm bảo máy hoạt động được tốt nhất.
+ Khi nộp trên tường cục lạnh đảm bảo chắc chắn, không bị tranh, phát ra tiếng ồn khi máy chạy.
+ Bạn cũng cần lưu ý đến đường ống thoát nước sao cho nước có thể chạy được dễ dàng.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/08/1629345680-iwn.jpg

Quy trình thi công lắp máy lạnh 

3. Tổng kết các kinh nghiệm lắp máy lạnh Thực tế khi thi công.
- Trên thực tế thì có rất nhiều điều phát sinh khi bạn lớp một trước máy lạnh mới nên hoặc bàn di dời di chuyển máy lạnh.
- Sau đây là một vài tổng hợp các kinh nghiệm khi Lắp máy lạnh thực tế của chúng tôi:

- Lắp máy lạnh, máy điều hòa là một công việc không hề đơn giản, chính vì thế mà không phải ai cũng làm được. Những người thợ phải có tay nghề cao, đòi hỏi tính cẩn thận. Có như thế với lắp đặt máy lạnh đúng kĩ thuật và không để xảy ra những sai sót không đáng có.
- Trước hết khi lắp đặt máy này cần phải có những dụng cụ chuyên dụng để xác định được thăng bằng khi đặt máy lên trên tường. Sao cho khi lắp máy lên thì máy lạnh luôn cân bằng chứ không bị lệch. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
- Chú ý khi trả lỗ, tức là đục lỗ để cho ông đồng đi ra ngoài thì phải đảm bảo ông phải nhắn phía chồng cao hơn phía ngoài, giúp nước trong Dàn lạnh chảy ra dễ dàng.
- Tất cả các Giá đỡ của dàn lạnh và dàn nóng được mắt viết chắc chắn vào tường. Thông thường từ 5 đến 10 con.
- Ông đồng kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng không nên quá dài, quá ngắn.
- Tất cả các đầu nối của ông đồng, cần được kiểm tra kỹ càng. Tránh xảy ra tình trạng suy ra ở những vị trí đó.
- Khi đấu điện, tránh những trường hợp phải lối, nếu con nối thì cần phải được băng keo chắc chắn lại.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/08/1629345718-rrb.jpg

Kinh nghiệm lắp máy lạnh. 
4. Phạm vi dịch vụ lắp máy lạnh của chúng tôi.
- Thợ sửa máy lạnh của Nam Tiến sẽ cung cấp dịch vụ lắp máy lạnh tại nhà, cửa hàng, công ty, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng...Chúng tôi nhận tháo dỡ máy lạnh, lắp đặt máy điều hòa cũ, tận dụng lại các vật tư cũ của máy nếu có thể.

- Dịch vụ của chúng tôi phủ khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5..., Quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Phú nhuận....

5. Chi phí lắp đặt máy lạnh tận nơi.
- Giá cả lắp đặt máy này tùy thuộc vào một số các yếu tố như: số lượng máy cần lắm, vị trí đặt dần lạnh dần nóng, chiều dài ống đồng, tình trạng máy... Chi phí mỗi đơn hàng có thể giảm đi nếu bạn lớp mấy nhiều trong cùng một ngôi nhà.
- Chi phí lắp đặt thông thường như sau:
- Nhân công lắp máy 1hp giá 300k
- Nhân công lắp máy 1,5 ngựa giá 300k
- Nhân công lắp máy 2 ngựa Giá 400 k
- Ông đồng dẫn gas Giá từ 150k
- cb điện giá từ 50k
- Dây điện giá từ 8k/m…
Bạn sẽ lắp đặt máy lạnh cần có, dựa trên nhiều yếu tố, vị trí lắp đặt máy lạnh do đó bạn cần bảng giá chi tiết thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi 0932055125 chúng tôi cam kết tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/08/1629345751-nfa.jpeg

Giá thi công lắp máy lạnh TPHCM. 

6. Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại nhà.
- Điện lạnh Nam Tiến chuyên nhận tháo lắp, di dời máy lạnh tại nhà các quận huyện tại Hồ Chí Minh.

- Đăng ký dịch vụ: bạn chỉ cần gọi vào số điện thoại của công ty để đặt lịch khảo sát hiện trạng, nên bảng báo giá. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá, ghi chú lịch hiện cùng với khách hàng với công ty.
- Đến nhà kiểm tra: nhân viên kĩ thuật đến nhà khách đúng lịch đã hẹn. Kĩ thuật sẽ kiểm tra và khảo sát hiện trạng tháo lắp máy lạnh.
- Tiến hành báo giá: nhân viên kĩ thuật sẽ trực tiếp kiểm tra máy của quý khách sau đó tính toán vật tư kèm theo một cách chính xác, lên bảng báo giá.
- Tiến hành tháo máy: Thợ sẽ tiến hành tháo điện và Cục lạnh, cục nóng.Tháo ông đồng và các linh kiện đi kèm dựa trên yêu cầu của quý khách hàng.
- Lắp đặt máy Điều hòa: nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành lắp đặt dàn lạnh và dàn nóng, tiến hành vệ sinh lại máy cho quý khách hàng.
- Kiểm tra tổng thể vẫn thanh toán: nhân viên sẽ mở cho mấy kiểm tra hoạt động lại, sau đó tiến hành bàn giao công việc và thanh toán, quý khách hàng sẽ nhận phiếu bảo hành.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/08/1629345789-uxk.jpg

Dịch vụ di dời máy lạnh TPHCM

7. Những câu hỏi thường gặp khi chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công Lắp máy lạnh.

Câu hỏi: tôi có biết trước được giá dịch vụ không?
Trả lời: đây là một câu hỏi rất hay. Bạn hãy cứ yên tâm, tất cả dịch vụ của chúng tôi đều được niêm yết giá, báo giá rõ ràng trước khi thi công. Do đó bạn có thể biết được tổng số chi phí bạn phải trả cho công việc này là bao nhiêu.

Câu hỏi: tôi kêu dịch vụ Thì bao lâu có thợ tới?
Trả lời: công ty điện lạnh của chúng tôi cam kết, đối với quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong thời gian 30 phút. Đối với các quý khách hàng ở ngoại thành, hoặc thi công ngoài giờ hành chính thì vui lòng đặt lịch trước.

Câu hỏi: bên bạn có nhận sửa chữa máy lạnh không?
Trả lời: có rất nhiều chúng trường hợp chúng tôi đã gặp, trước khi thi công lắp đặt máy lạnh thì máy gặp sự cố. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi luôn luôn có dịch vụ sửa chữa. Dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp.

Câu hỏi: Có nên bơm thêm ga khi lắp đặt máy lạnh.
Trả lời: đối với các dòng máy mới, lắp đặt lần đầu thì bạn không cần bơm thêm ga nhé. Đối với các dòng máy cũ, do thời gian nữa em bị hao hụt, bạn nên Bổ sung thêm ga Để máy hoạt động tốt hơn.

Câu hỏi: vật tư bạn cung cấp cho tôi có được bảo hành không.
Trả lời:Khi lắp đặt máy này thì không tránh khỏi sự phát sinh thêm vật tư. Chúng tôi cam kết tất cả các vật tư đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả đều được bảo hành dài hạn.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/08/1629345846-urv.jpg

Một số các câu hỏi khi thi công lắp máy lạnh. 

Tổng kết:
bạn cần lắp máy lạnh, lắp máy điều hòa, di dời máy lạnh, hãy gọi ngay 0932055125 chúng tôi Cam kết phục vụ nhanh chóng.

Wesite: didoimaylanh

HẾT HẠN

0932 055 125
Mã số : 16389283
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn