Máy Lọc Không Khí Nhập Khẩu 100% Hàn Quốc Kuchen

7,9 triệu

Máy lọc không khí Kuchen FK06C, với lưới lọc HEPA tích hợp than hoạt tính ngăn chặn hầu hết các loại bụi, khói ô nhiễm, phấn hoa, chất gây dị ứng và gây bệnh. Tia UV tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus, và mầm bệnh gây hại trong không khí, tích hợp cảm biến bụi đo chất lượng của không khí. Chức năng tự động điều khiển tốc độ hút theo chất lượng của không khí; Tự động điều chỉnh độ ẩm; Ngăn chặn bệnh đường hô hấp, viêm họng, viêm mũi, viêm xoang, cảm cúm, vi khuẩn lao, viêm gan B, viêm da,... Ngăn ngừa 99.99% bệnh tật đến từ không khí và ô nhiễm môi trường.

Máy lọc không khí FK06C được trang bị đèn Khử trùng bằng tia cực tím (UVGI). Đây là một phương pháp khử trùng sử dụng tia cực tím (UV-C) để giết hoặc làm bất hoạt các vi sinh vật bằng cách phá hủy các acid nucleic và phá hoại DNA của chúng, khiến chúng không thể thực hiện chức năng tế bào quan trọng. Đèn UV được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như thực phẩm, không khí và lọc nước.

Thiết bị UVGI tạo ra ánh sáng UV-C đủ mạnh trong hệ thống tuần hoàn không khí hoặc nước để biến chúng thành môi trường khắc nghiệt đối với vi sinh vật như vi khuẩn, virus, nấm mốc và các mầm bệnh khác. UVGI có thể được kết hợp với một hệ thống lọc để khử trùng không khí và nước.

Việc áp dụng các UVGI để khử trùng đã được thực hiện từ giữa thế kỷ 20. Nó đã được sử dụng chủ yếu trong điều kiện vệ sinh y tế và phương tiện làm việc trong môi trường vô trùng. Càng ngày nó càng được sử dụng nhiều để khử trùng nước uống và nước thải như các cơ sở được kèm theo và có thể được luân chuyển để đảm bảo một độ phơi nhiễm cao với tia cực tím. Trong những năm gần đây người ta đã tìm thấy ứng dụng đổi mới trong máy lọc không khí của UVGI.

  • Tất cả các virus, vi khuẩn trong không khí khi đi qua máy FK06C đều bị tiêu diệt.Cảm biến và hiển thị thông số bụi mịn PM 2.5.

  • Cảm biến độ bẩn tự động thay đổi tốc độ máy.

  • Cảm biến ánh sáng, hoạt động tự động, tự động giảm khi đèn tắt

  • Sản sinh ion âm: 50 triệu/cm3

  • Đèn báo vệ sinh bộ lọc không khí

  • Hẹn giờ chạy

  • Công suất 80W

  • Kích thước 370x195x650mm

  • Bộ lọc: UV + Màng lọc Aluminum (có thể làm sạch) + Màng lọc Cold Catalyst + Màng lọc ngăn chặn vi khuẩn + Màng lọc honeycomb activated cacbon + màng lọc HEPA công suất cao  

Máy lọc không khí Kuchen FK06C với 7 cấp độ lọc đưa không gian tinh khiết về gia đình bạn.

Lớp 1: Loại bỏ 1 phần bụi bẩn cỡ lớn, tóc, lông động vật.

Lớp 2: Loại bỏ các loại hóa chất độc hại,

Lớp 3: Lọc triệt để hóa chất Formandehit lần 2 và các hoạt chất siêu mạ

Lớp 4: Loại bỏ vi khuẩn, virus, tế bào sống

Lớp 5: Lưới lọc HEPA loại bỏ chất gây dị ứng và vi khuẩn lần 2.

Lớp 6: Đèn UV tiêu diệt mọi vi khuẩn virus sót lại sau màng Lọc. loại bỏ 99.99%

Lớp 7: Ion tăng cường độ sạch của không khí, tăng khả năng trao đổi chất của phổi, và tăng Vitamin trong không khí.

 

HẾT HẠN

0772 769 101
Mã số : 16156182
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn