Máy Xoa Bóp Tuần Hoàn Khí Q1000Plus

Liên hệ

49Tt16 , Kđt Văn Phú , P. Phú La , Q.hà Đông , Tp.hà Nội

Máy nén ép trị liệu – Phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch không cần phẫu thuật

Suy giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là giãn tĩnh mạch chi dưới hay suy van tĩnh mạch chi dưới là thuật ngữ chỉ sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch vùng chân, dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng.

Bệnh gây ra nhiều triệu chứng như nhức mỏi, nặng chân, chân phù nề, chân tê mất cảm giác, chuột rút, mạch máu nổi lên. Nếu để lâu không điều trị, bệnh có thể dẫn đến các biến chứng khó chữa như chàm da, lở loét (nhất là ở người già), viêm tĩnh mạch, ….

Suy giãn tĩnh mạch có thể xảy ra ở bất kỳ đâu trên cơ thể, bao gồm cả ở tay hoặc lưng, bụng. Tuy nhiên trên thực tế hầu hết các trường hợp mắc phải thường ở chân do hệ thống tĩnh mạch chi dưới phức tạp hơn và phải chịu ảnh hưởng của trọng lực cơ thể nhiều nhất. 
  • Suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh phổ biến nhiều người mắc phải.

Trên thế giới, bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới chiếm tỉ lệ đáng kể, trong đó có tới 70% bệnh nhân là nữ. Ở Việt nam, do lối sống thay đổi, số lượng người mắc phải căn bệnh này gia tăng và có xu  hướng trẻ hóa dần.

  • Người bị suy tĩnh mạch không biết mình bị bệnh.

Đây là 1 căn bệnh khá phổ biến, tuy nhiên lại không có nhiều người biết và để ý đến. Khi gặp các triệu chứng như tê chân, phù nền hay chuột rút, mọi người sẽ thường nghĩ đến bệnh về khớp hay thiếu can-xi chứ không ai nghĩ đến bệnh giãn tĩnh mạch. 

  • Bệnh giãn tĩnh mạch ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Mặc dù không gây tử vong nhưng suy giãn tĩnh mạch ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, thẩm mỹ, khả năng lao động cũng như chi phí chữa bệnh.

  • Bệnh giãn tĩnh mạch là bệnh lý mãn tính, khó khăn trong điều trị

Đây là 1 bệnh lý mãn tính, đòi hỏi người bệnh phải sống chung và kiên trì điều trị. Đặc biệt, khi bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng với biểu hiện là chân bị lở loét thì việc điều trị là rất khó khăn.

Vì vậy điều cần chú ý là khi có các triệu chứng bất thường ban đầu, cần ngay lập tức đi khám để phát hiện kịp thời và tiến hành điều trị sớm.

Nếu bạn thuộc các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao như nhân viên văn phòng công việc phải ngồi, đứng lâu trong thời gian dài; người lớn tuổi, phụ nữ đang trong thời gian thai kỳ, … Việc cần thiết là tìm và sử dụng các thiết bị phòng ngừa bệnh, ví dụ như máy XOA BÓP ĐIỀU TRỊ TUẦN HOÀN HƠI

Bình luận

0915 435 115
Mã số : 16237500
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn