Tìm Đại Lý, Nhà Phân Phối Các Loại Cân Điện Tử Hãng Ohaus – Mỹ - Nhập Khẩu Và Phân Phối Bởi Công Ty Asimco

Liên hệ

P401 Số 3, Lô 14B, Trung Hòa, Kđt Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy 

 

 

Công ty cổ phần dịch vụ KHKT ASIMCO là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các loại cân điện tử của hãng OHAUS – Mỹ trên toàn quốc.

 

Ngoài ra, Công ty ASIMCO cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại cân một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

 

Công ty ASIMCO  có đội ngũ cán bộ Quản lý, tư vấn, kinh doanh và kỹ thuật của công ty luôn được chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ thuật của các hãng cung cấp. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp, tư vấn lựa chọn hàng chính hãng với chất lượng, giá cả hợp lý và sự đảm bảo trong việc đào tạo, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì và sửa chữa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với phương châm thoả mãn tối đa yêu cầu của khác hàng, mang lại cho khách hàng sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất trong đầu tư là mục tiêu phân đấu.

 

          Các khác hàng chính của công ty là các viện nghiêm cứu, các trường đại học, các trung tâm kiểm định đo lường, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, thuỷ sản và nông nghiệp, các khu công nghiệp và các đại lý, các công ty thương mại khác.

 

Công ty ASIMCO cam kết luôn cung cấp tư vấn, lựa chọn các loại cân điện tử chính hãng với chất lượng, giá cả hợp lý và sự đảm bảo trong việc đào tạo, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì và sửa chữa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Công ty ASIMCO rất mong được hợp tác với tất các quý công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc để phân phối các sản phẩm cân điện tử trên toàn quốc. Các quý công ty khi đăng ký làm đại lý, nhà phân phối thì sẽ được mức giá chiết khấu tốt nhất để cùng nhau phát triển.

 

 

 

Các công ty, doanh nghiệp muốn trở thành đại lý phân phối chính thức sản phẩm cân điện tử của hãng Ohaus- Mỹ xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

LIÊN HỆ :   CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KHOA HỌC KỸ THUẬT ASIMCO

Số 3 Lô 14B - Phố Trung Hòa - KĐT Trung Yên - P.Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

TRẦN QUANG KIÊN -  0977573890

Điện thoại : 04.37834821 / 04.22609932   

Hiện nay công ty ASIMCO đang  phân phối các mặt hàng chính của các hãng như sau:

 1)  Hãng OHAUS – MỸ: Chuyên cung cấp các loại cân điện tử trong phòng thí nghiệm, cân công nghiệp, cân  phân tích, cân kỹ thuật, cân vàng, cân tiểu ly, cân điện tử hiện số các loại (cân bàn, cân sàn, cân ô tô, …), cân xác định tỷ trọng, cân sấy ẩm, cân cơ,....

 2)      Hãng VELP - Ý: 

-          Các thiết bị phân tích thực phẩm gồm có: Máy chưng cất đạm tự động, bán tự động.., máy chiết xơ, chiết béo, máy phân tích quá trình ôxy hoá, máy nghiền đồng hoá, máy thuỷ phân Enzyme. 

-           Các thiết bị phân tích môi trường: Bộ đo chỉ tiêu BOD, tủ ấm BOD, tủ bảo quản mẫu 3-50oC, máy khuấy Jartest, Bộ phá mẫu COD, máy đo độ đục, máy đo phóng xạ...

 -           Các thiết bị khuấy và gia nhiệt: máy khuấy từ, máy khuấy từ gia nhiệt, máy khuấy cần, máy lắc vortex, máy khuấy từ nhiều vị trí, bếp điện gia nhiệt.

 -          Bơm chân không bằng nước.

 3)  Hãng ESCO - SINGAPO: Các loại tủ an toàn sinh học, tủ cấy vi sinh, tủ thao tác PCR, tủ hút khí độc, tủ hút khí độc ko đường ống, tủ ấm, tủ sấy, máy nhân Gel, thiết bị phòng sạch như chốt tắm khí, hộp chung chuyển, quạt và film lọc, quần áo phòng sạch,....

 4)  Hãng SKALAR – HÀ LAN: Thiết bị phân tích hóa tự động phân tích đa chỉ tiêu ứng dụng cho nghiều ngành khác nhau, Máy phân tích TOC&TN, Phân tích tổng Nito- Protein, Máy phân tích dầu trong nước, Robot phân tích các chỉ tiêu trong nước tự động,….

 5)  Hãng EVERMED - Ý: Các loại tủ bảo quản mẫu,tủ lạnh bảo quản máu, tủ lạnh sâu, tủ lạnh âm sâu, tủ ấm mát, buồng lạnh, tủ bảo quản văcxin, máy làm đá vảy, tủ bảo quản tử thi “tủ ướp xác”.

 6)  Hãng HIARAYAMA – NHẬT: Các loại nồi hấp tiệt trùng loại  đứng và ngang, nồi hấp tiệt trùng để bàn, nồi hấp tiệt trùng có sấy khô, tủ ấm, tủ sấy, tủ ấm CO2.

 7)  Hãng OLDHAM – PHÁP: Máy đo khí độc đa chỉ tiêu và máy đo khí cháy nổ, các loại đầu đo cảnh báo, dạng đo một loại khí  hoặc đo nhiều loại khí độc khác nhau.

 8)  Hãng FUNKER-GERBER –ĐỨC: Chuyên cung cấp các loại máy phân tích sữa, máy ly tâm sữa,máy xác định điểm đông của sữa, máy phân tích bia tự động và máy đếm khuẩn lạc.

 9)  Hãng HERMLE-ĐỨC: Chuyên các loại máy ly tâm thường, máy ly tâm ống Eppendoft, ly tâm để bàn, ly tâm đa năng, ly tâm tốc độ cao, ly tâm dạng lọc, ly tâm lạnh, ly tâm thể tích lớn và ly tâm máu.

 10)  Ngoài ra còn cung cấp thiết bị khác như lò nung của hãng Nabertherm – Đức, tủ ấm tủ sấy, bể ổn nhiệt của hãng MEMMERT- Đức. Các loại nồi hấp của hãng ALP-NhậtSTURDY-Đài Loan. Kính hiển vi, khúc xạ kế, đường kế của hãng (Ceti- Bỉ). Máy ly tâm của hãng HETTICH-Đức. Máy cất nước của hãng HAMILTON-Anh. Máy quang phổ UV-VIS của hãng Labomed - Mỹ. Đồ thuỷ tinh, đồ nhựa, Micropipet và dụng cụ dùng trong phòng thí nghiệm  của Ấn độ, Đức, Trung Quốc và một số các thiết bị khác. 

Công ty ASIMCO rất mong được hợp tác với tất cả các cơ quan, các viện nghiên cứu, các công ty, các trường đại học và các trung tâm để có được thiết bị tốt và kinh tế nhất. Đặc biệt có được các dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì và sửa chữa tốt nhất, giúp các cơ quan có thể duy trì được hoạt động của thiết bị, không làm gián đoạn công việc chuyên môn.

 

Tag: can dien tu, cân điện tử, cân phân tích, can phan tich, cân kỹ thuật, can ky thuat, can vang, cân vàng, cân tiểu ly, can tieu ly, cân ô tô,can o to, cân ohaus, cân phòng thí nghiệm, cân sấy ẩm, cân xấy ẩm, cân bàn, cân sàn, cân cơ, quả cân chuẩn, bộ quả cân chuẩn, cân kỹ thuật điện tử, cân vàng điện tử, cân kỹ thuật ohaus, cân phân tích ohaus

Thông tin chung

Loại cân Cân kỹ thuật
Hãng sản xuất Ohaus
Khả năng chịu tải tối đa(g) 210
Hiển thị LED
Sai số (g) 0.0001

Bình luận

0977 573 890
Mã số : 4388099
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn