Cách Sử Dụng Chế Độ Vệ Sinh Lồng Giặt Trên Máy Giặt

Liên hệ

Thủ Đức

Chế độ vệ sinh lồng giặt là gì? Cách sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt như thế nào? Hãy cùng trung tâm vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức Limosa tìm hiểu nhé!

1. Chế độ vệ sinh lồng giặt là gì?
Đối với máy giặt có chế độ vệ sinh lồng giặt thì cặn bột giặt, vi khuẩn hay nấm mốc gây nguy hiểm cho da sẽ không còn. Lồng giặt sẽ được quay với tốc độ cao hơn lúc giặt bình thường, nước sạch được đẩy lên tới miệng lồng giặt, các vi khuẩn, bụi bẩn hay xơ vải sẽ được cuốn theo luồng nước và xả trôi theo ống xả của máy giặt.
Đôi khi có những xơ vải có kích thước khó chịu sẽ được lọc lại ở các túi lọc hay khay lọc của máy giặt, các bạn nên lấy chúng ra khỏi máy để đảm bảo mùi hay ẩm mốc sẽ không còn, quần áo của lần giặt đến luôn sạch sẽ, thơm tho.
Tuy nhiên, nếu máy giặt của bạn không được trang bị chế độ vệ sinh lồng giặt thì chức năng giặt ngâm cũng có thể thay thế để vệ sinh máy hiệu quả bởi mực nước được thiết lập cao nhất, nguồn nước cùng nhiệt độ nước (nước lạnh và nước nóng) có thể được tùy lựa.

2. Cách sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt hiệu quả
Chế độ vệ sinh lồng giặt đã được điều chỉnh trên máy giặt nên việc tiến hành rất đơn giản, gồm các bước sau:
Bước 1: Kích hoạt chế độ vệ sinh lồng giặt
Bật nguồn, chọn nút chức năng vệ sinh lồng giặt (Tub Clean), tùy vào từng gia đình sản xuất mà tên phím chức năng này sẽ khác nhau. sau đó, nhấn nút khởi động để chế độ này được kích hoạt.
Bước 2: Tiến hành vệ sinh máy giặt bằng dung dịch chuyên dụng
Khi mâm giặt bắt đầu hoạt động, máy sẽ tự nhiên chạy chế độ vệ sinh, các bạn nên cho thêm những chất tẩy rửa như baking soda, gấm, cốt chanh,... Sẽ tăng cường khả năng làm sạch vi khuẩn, nấm móc trong lồng giặt, và chỉ cần chờ tới khi khá trình này hoàn tất.

3. Lưu ý lúc sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt

  • Tùy thuộc vào mức độ sử dụng máy giặt mà các bạn có chu kì vệ sinh máy giặt tối ưu, thông thường nên duy trì tần suất làm sạch lồng giặt mỗi tháng một lần.
  • Chu trình này thường tiêu tốn từ 3 đến 12 tiếng để Kết thúc.
  • Lúc dùng chu trình này, các bạn có thể sử dụng thêm chất tẩy rửa chuyên dụng (bột tẩy vệ sinh, nước javen, giấm ăn,...) để không chỉ giúp đánh bay những chất bẩn cùng chất nhờn dính bên trong máy giặt mà còn loại bỏ những chất cặn do những khoáng chất trong nước.

Trên đây là những chia sẻ về cách sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giăt, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn
Nguồn: https://sites.google.com/view/dienlanhlimosavietnam/blog/blog-may-giat/cach-su-dung-che-do-ve-sinh-long-giat-tren-may-giat

Bình luận

HẾT HẠN

0909 901 903
Mã số : 16469484
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn