Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy Giặt Không Vắt

Liên hệ

Quận Bình Tân

Tại sao máy giặt không thực hiện chức năng vắt? Hãy cùng Limosa tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không vắt nhé

1. Ống xả, van xả bị tắt, nghẽn
Ống xả, van xả có vai trò thoát nước ra từ lồng giặt nên nếu bị tắc nghẽn thì nước sẽ bị đọng lại bên trong lồng giặt, làm cho máy giặt không thể vắt quần áo.
Cách khắc phục: Bỏ ống xả xuống, cho ống xả không bị gấp khúc hay bị kẹt gì bên trong. Nếu đã kiểm tra mà bạn không phát hiện có vấn đề trên về ống xả, bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt quận Bình Tân Limosa để được hỗ trợ nhanh chóng và xử lý kịp thời.

2. Chương trình của máy giặt bị lỗi
Khi bạn đặt các thiết bị có từ tính như nam châm, điện thoại lên bảng điều khiển nơi đặt bộ nhớ chương trình của máy giặt làm cho cho chương trình máy giặt bị lỗi.
Cách khắc phục:Bạn cần liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín để được hỗ trợ khôi phục lại chương trình.

3. Cửa (nắp) máy giặt không được đóng kín
Để bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, các nhà sản xuất chỉ cho phép máy vắt khi cửa đã được đóng kín.
Cách khắc phục: Bạn nên lưu ý kiểm tra đã đóng kín cửa máy giặt hay chưa

4. Bị tắc nghẽn đường ống dẫn nước đầu vào

Máy giặt sẽ giặt sơ quần áo ở nước giặt đầu tiên rồi mới tiếp tục bơm nước để giặt cho hết chu kỳ. Nếu không có nước đầu vào, máy sẽ tự động ngưng lại ở bước giặt sơ và cũng không vắt khô quần áo.
Cách khắc phục: Kiểm tra lại đường ống và van cấp nước xem có bị tắc nghẽn hay không, làm vệ sinh thường xuyên bộ phận lưới lọc tại đầu cấp nước

Trên đây là những chia sẻ của Limosa về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không vắt, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.
Nguồn: https://sites.google.com/view/dienlanhlimosavietnam/blog/blog-may-giat/nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-may-giat-khong-vat

Bình luận

HẾT HẠN

0909 901 903
Mã số : 16464788
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn