Máy Giặt Không Quay, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Liên hệ

Huyện Nhà Bè

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng máy giặt không quay? Và cách khắc phục tình trạng đó như thế nào? hãy cùng Limosa tìm hiểu nhé.

1. Board mạch bị hư hỏng.
Board mạch là trung tâm điều khiển mọi hoạt động tự động của máy giặt, nếu như board bị lỗi hoặc hỏng thì chức năng điều khiển sẽ bị vô hiệu và lúc này máy giặt sẽ tự động báo lỗi như nhấp nháy, chớp đèn hoặc thông báo các mã lỗi (tùy từng hãng).
Cách khắc phục: Đây là sự cố liên quan đến vấn đề kỹ thuật mà bạn không thể nào tự khắc phục tại nhà. Khi nhận thấy sự cố này, bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại Nhà Bè Limosa để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

2. Quá nhiều quần áo vải dày trong lồng giặt
Việc giặt quá nhiều quần áo trong cùng một lúc đặc biệt là quần áo dễ thấm nước sẽ làm quá tải công suất của máy giặt làm cho lồng giặt bị liệt không thể nào quay nổi.
Cách khắc phục: Đối với các loại quần áo vải dày, dễ thấm nước, chăn mền mỗi lần giặt bạn không nên bỏ vào quá nhiều mà chỉ bỏ vào số lượng ít, có chiều cao gần bằng 1/2 chiều cao lồng giặt.

3.Cửa máy giặt đóng không kín.
Đối với các loại máy giặt cửa đứng khi bạn đóng cửa không kín, máy vẫn cấp nước bình thường, nhưng sau khi xã nước lần đầu máy giặt sẽ tự động dừng lại mà không chuyển sang chế độ vắt.
Cách khắc phục: Hãy kiểm tra kỹ càng xem nắp máy giặt đã đóng kín chưa. Bạn có thể ấn nút tạm dừng hoặc tắt máy, khởi động lại từ đầu.

Trên đây là 3 nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng máy giặt không quay và cách khắc phục chúng. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn
Nguồn: https://sites.google.com/view/dienlanhlimosavietnam/blog/blog-may-giat/may-giat-khong-quay

Bình luận

HẾT HẠN

0909 901 903
Mã số : 16464223
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn