Bếp Từ Cata Isb 603 Wh

12,5 triệu

512 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình


Bếp từ Cata IBS 603 WH được sản xuất tại Tây Ban Nha và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Bếp được thiết kế mặt kính trắng với ba lò nấu linh hoạt thích hớp vơi nhiều không gian bếp.

Bếp có bảng điều khiển cảm ứng trượt dễ dàng điều chỉnh các mức nhiệt khi đun nấu. Bảng hiển thị led rõ ràng, dễ dàng theo dõi các mức nhiệt tùy chỉnh khi nấu ăn.

Bếp từ sử dụng từ tính để đun nấu với nhiều ưu điểm: mát không gian nấu, độ an toàn cao, …. Các lò từ có cảm ứng nhận diện đáy nồi, nhiệt được sản sinh trực tiếp từ đáy nồi không tác động vào mặt kính giúp tiết kiệm chi phí khi đun nấu. Lò từ còn có tính năng tự ngắt khi nhắc nồi nấu tiết kiệm điện. Bếp có tích hợp nhiều mức công  suất tương đương với các mức nhiệt khác nhau phù hợp với nhiều chức năng nấu. Nhược điểm của bếp là kén nồi chỉ sử dụng được các nồi kim loại nhiễm từ nhưng đã được khắc phục bởi nhà sản xuất, các nồi kim loại đa phần có tích hợp đáy nhiễm từ nên khắc phục được nhược điểm này.

Bếp có tích hợp 9 mức nấu trên mỗi lò và chức năng booster nấu nhanh giúp tiết kiệm thời gian. Các lò với kích thước khác nhau lò lớn có đường kính 270 mm và công suất 2300W, lò trung có đường kính 220 mm và cống suất nấu 2300W , lò nhỏ có đường kính 180 mm và công suất 1400W phù hợp với nhiều gian đình Việt. Bếp có chức năng hẹn giờ nấu linh hoạt giúp người dùng nấu các món hầm, hấp… cần nhiều thời gian trở nên đơn giản. Cảnh báo dư nhiệt vùng nấu an toàn sử dụng tránh bị bỏng. Chức năng tự động ngắt bếp khi không sử dụng bảo vệ an toàn khu bếp.

Bụng bếp bằng thép siêu bền, chịu lực , chịu nhiệt, chống ô xi hóa hiệu quả.

Bếp từ Cata IBS 603 WH có kích thước mặt kính 590x520 mm và kích thước khoét đá 560x490 mm.

Bếp có thời gian bảo hành 24 tháng chính hãng Cata tại nhà giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm.

Bình luận

HẾT HẠN

0966 318 196
Mã số : 16246314
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn