Khung Tương Tácc Gaoke 48 Inch

100.000

Hà Nội

Khung tương tác Gaoke 48 inch- Thông minh trong từng thao tác

Khung tivi cảm ứng Gaoke 48 inch là thiết bị tương tác có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Khung tương tác gắn trực tiếp lên tivi cùng kích thước, giúp biến tivi thường thành Smart tivi, cho phép người dùng tương tác bằng tay hay vật bất kỳ mà không cần dùng đến chuột hay bàn phím.

Ưu điểm của khung tivi tương tác Gaoke 48 inch.

Khung tivi tương tác Gaoke 48 inch sử dụng công nghệ hồng ngoại mới nhất nên có thể kết hợp với mọi loại màn hình hiển thị bất kỳ nào. Đây là một giải pháp ưu việt biến mọi màn hình hiển thị thông thường thành một màn hình tương tác.

Với tốc độ cảm ứng lên tới 300đ/s đảm bảo sự mượt mà và chính xác. Khả năng tương thích cao và không cần cài đặt phần mềm giúp khung tương tác Gaoke 48″ dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Khung Gaoke 48 inch có tấm kính cường lực dày giúp bảo vệ màn hình tivi khỏi những va đập mạnh, đồng thời giúp chống lóa, chống ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào.

Khả năng tương tác đa điểm, với 4-10 người có thể tương tác tác cùng một lúc. Khung tương tác đi kèm một kính cường lực để bảo vệ màn hình tivi trong quá trình tương tác, chấm chạm.

Để được tư vấn cụ thể và liên hệ lắp đặt sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ  Đại Nam Corp: 0243.765.8333

Bình luận

HẾT HẠN

0243 765 8333
Mã số : 16252635
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn