Tai Nghe Ipod Xịn

120.000

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà NộiHiện tại mình có số lượng tai nghe theo máy ipod tuoch đời mới và mua tai nghe này cũng rất yên tâm vì hiện tại bây giờ tai nghe hàng viet nam chưa có fake đảm bảo 100%.
Bắt đầu từ mẫu ipod tuoch 2010 các bạn để ý tai nghe theo máy không còn chữ china ở đầu dây cắm nữa và đã thay bằng chữ vietnam đây là 1 điều rất hãnh diện mỗi khi đeo chiếc tai nghe. ai mới mua máy kiểm tra hộ mình nhé vì chữ hơi nhỏ nhiều người không để ý .
Mình so sánh chất lượng giữa tai theo máy chữ china và tai của vietnam thì thấy đời sau của vietnam nghe nhỉnh hơn có thể do lần đầu việt nam được apple đặt hàng khâu kiểm tra kỹ càng hơn để lấy uy tín.

+ Mới 100%__nguyên seal.
+ Made in vietnam.
+ Chất lượng dây cực kỳ tốt mềm bẻ cong vào lại tự bật ra.
+ Tai nghe này đc gia công tại vietnam và xuất đi nước ngoài chất lượng âm thanh cực hay tiếng bass rất chắc có thể làm hài lòng những bạn khó tính bật to hết volume người ngồi cạnh nghe được nhưng không hề dè dè chút nào.
Tai nghe zắc 3.5 nên thích hợp với hầu hết thiết bị hiện tại_
+ Giá bán 120k/1 chiếc. Mình bán đúng giá không mặc cả đâu nhé.
Lấy càng nhiều giá càng tốt.
Liên hệ: - Tòa nhà 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy. SĐT: 0915977836

               - Ngách 211/229 Khương Trung – Thanh Xuân . SĐT:01674531533

Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Tai nghe Ipod ,Tai nghe Ipod xịn ,Thông tin chung

Hãng sản xuất Việt Nam
Kiểu Tai nghe
Model tương thích ipod/iphone/ipad_máy nghe nhạc_điện thoại_laptop..........

Bình luận

HẾT HẠN

0915 977 836
Mã số : 3826637
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn