Microsoft Surface Earbuds-Tai Nghe Với Nhiều Tính Năng Thông Minh, Hỗ Trợ Office 365

3,5 triệu

55/31/2 Thành Mỹ -F8-Q Tân Bình-Hcm

Hàng Mới -Microsoft ra mắt Surface Earbuds:

New seal box -Ace cùng trải nghiệm -Giá cực HOT : Tai nghe Microsoft Surface Earbuds---New seal

Gia HOT : 3,700,000vnd -New seal -hàng Chính hãng Microsoft -Nhập USA -Bảo hành 1 tháng ACE

Microsoft ra mắt Surface Earbuds: thông minh, giá 249 USD đắt hơn Air 

Với nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ Office 365, Microsoft tự tin định giá Surface Earbuds còn cao hơn cả mẫu tai nghe phổ biến nhất  
 

Microsoft ra mắt Surface Earbuds: thông minh, giá 249 USD đắt hơn AirPods ảnh 1

Surface EarBuds có kiểu thiết kế case đựng theo chiều ngang giống như Galaxy Buds. Tai nghe này có một khu vực cảm ứng ở mỗi tai, cho phép người dùng có thể điều khiển thông qua các thao tác cử chỉ. Ngoài ra, mỗi tai nghe cũng sẽ đi kèm một mic thu âm riêng biệt với công nghệ khử tiếng ồn mới.

 

Microsoft cho biết Surface Earbuds có khả năng tạo ra "chất lượng âm thanh tuyệt vời" Chưa rõ mỗi lần sạc Suface EarBuds có thể sử dụng được trong bao lâu, nhưng với chiếc case đi kèm, Microsoft cho biết thời lượng dùng pin của chiếc tai nghe này có thể lên tới 24 giờ sử dụng, phát nhạc liên tục lên đến 8 tiếng. Giống như các mẫu tai nghe không dây khác, Surface Earbuds cũng tương thích với mọi nền tảng, từ Android đến iOS và cả Windows.

Microsoft ra mắt Surface Earbuds: thông minh, giá 249 USD đắt hơn AirPods ảnh 2

Microsoft ra mắt Surface Earbuds: thông minh, giá 249 USD đắt hơn AirPods ảnh 3

Surface Earbuds được trang bị các bộ lọc chuyên dụng để giảm tiếng ồn, cũng như hai micro ở mỗi bên tai nghe để giúp thu lại giọng nói của bạn rõ ràng hơn. Ngoài ra, nó còn có khả năng điều khiển cử chỉ bằng thao tác chạm và vuốt để chơi nhạc, mở ứng dụng, trả lời cuộc gọi...

 

Các thao tác cử chỉ trên chiếc tai nghe Surface EarBuds có thể tương thích với ứng dụng Spotify trên Android, với các thao tác như vuốt, chạm để next/previous hoặc pause/play nhạc. Được thiết kế để có thể tương thích với các ứng dụng Office 365, khi người dùng đeo tai nghe Surface EarBuds trong khi thuyết trình, Microsoft có thể chuyển giọng nói của người đang thuyết trình thành văn bản, và hiển thị trên màn hình, thậm chí còn có thể dịch sang hơn 60 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dùng các thao tác cử chỉ để điều khiển slide trình chiếu trong PowerPoint.

Surface EarBuds có mức giá công bố tại sự kiện là 249 USD, tương đương khoảng 5.7 triệu đồng. Mức giá này cao hơn so với cả  của Apple hay Galaxy Buds của Samsung. Người dùng hiện tại đã có thể đặt trước tai nghe này trên trang Store của Microsoft và sẽ nhận được hàng trong kỳ nghỉ lễ cuối năm nay.

 


HẾT HẠN

0909 907 439
Mã số : 16307032
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/06/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn