Bộ Kính Lọc Màu Thiên Văn

950.000

Hẻm 86/7, Thích Quảng Đức, Q.phú Nhuận, Tp.hồ Chí Minh


  • Kính lọc số 12: – Làm sắc nét hơn các vùng đất trên bề mặt của sao Hỏa do việc giảm truyền xanh / xanh lá cây. Sử dụng trên sao Mộc và sao Thổ để tăng cường chi tiết trong vành đai và vùng cực.
  • Kính lọc số 21 – Tăng cường sự tương phản của các vành đai mây trên sao Mộc và những viền băng trên Bắc Cực của Sao Thổ. Nó cũng có thể được sử dụng để tăng độ tương phản trên Sao Mộc
  • Kính lọc số 23A – Tăng cường sự tương phản của Sao Thủy và Sao Kim, làm rõ hơn bề mặt của các hành tinh này đến từng chi tiết.
  • Kính lọc số 56 – Nó cũng sẽ giúp bạn nhìn thấy các vành đai xích đạo trên sao Mộc và sao Thổ, các đám mây và các cực bắc cực trên sao Hỏa, và các chi tiết đen tối trên sao Thiên Vương và sao Hải Vương.
  • Kính lọc số 82A – Dùng để quan sát các cụm sao, tinh vân, hành tinh tạo ra chi tiết và kính ảnh rõ nét hơn.
  • Kính lọc Moon and SkyGlow – Một bộ lọc tuyệt vời cho Mặt trăng, và để xếp chồng lên các bộ lọc hành tinh khác để tăng mật độ mà không thay đổi màu sắc. Một bộ lọc mật độ trung tính cũng rất hữu ích khi tách các hệ sao đôi (sao đôi). Sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn giảm độ sáng nhưng không muốn ảnh hưởng đến các đặc tính màu sắc của một đối tượng.

HẾT HẠN

0987 997 769
Mã số : 16053901
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/09/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn