Phần Mềm Kế Toán 3Tsoft Có Tốt Không?

100.000

Hanoi, Vietnam

Để tối ưu dữ liệu và như xử lý lượng thông tin một cách nhanh nhất, hiệu quả, hiện nay, gần như 100% công ty đều sử dụng các phần mềm kế toán. Trong đó, phần mềm 3TSoft đang được nhiều nhà quản lý đánh giá là phần mềm tối ưu hơn hẳn. Vậy phần mềm kế toán 3TSoft có thực sự tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

1. Đánh giá 3TSoft

Phần mềm kế toán 3TSoft đang thuộc top những phần mềm kế toán sở hữu nhiều bộ cài phù hợp nhất dành cho các doanh nghiệp đa quốc gia đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

 

Ngoài thế mạnh về giao diện hấp dẫn với đầy đủ nghiệp vụ kế toán, có thể đánh giá cụ thể phần mềm 3TSoft:

1.1 Về tính năng của phần mềm 3TSoft

Tương tự như những phần mềm kế toán khác trên thị trường hiện nay, ở 3TSoft cũng tồn tại những ưu nhược điểm nhất định như sau:

Ưu điểm:

- Hiệu suất xử lý gọn nhẹ hỗ trợ kế toán giảm tối đa thời gian.

- Tính năng bản quyền kép hỗ trợ sao chép nhiều chứng từ và có thể dùng chung như: dữ liệu thuế, dữ liệu nội bộ, dữ liệu tổng công ty mẹ và các chi nhánh.

- Không giới hạn số lượng máy tính sử dụng, một công ty có thể dùng sử dụng phần mềm kế toán 3TSoft cho tất cả máy tính của công ty.

- Tích hợp tính năng quét mã vạch cùng khả năng kết nối dữ liệu qua Internet sẽ giúp tối đa khách hàng.

- Có khả năng ứng dụng đa dạng cho những loại hình như sản xuất, xây dựng…

- Cho phép tải dữ liệu bằng Excel mà không lỗi form và không lỗi text như khi up các phần mềm kế toán khác. Các dữ liệu tải lên từ Excel có thể là những chứng từ thu chi, nhập xuất hàng hóa,…

- Giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu nếu mất điện hoặc mạng yếu, đồng thời nâng cao tốc độ truyền nhận dữ liệu dễ dàng giữa các máy tính nội bộ công ty.

Về nhược điểm:

Bên cạnh các ưu điểm nổi trội như trên, phần mềm kế toán 3TSoft vẫn tồn tại bất cập nhất định có thể kể đến cụ thể là:

Để sở hữu đầy đủ tính năng và tiện ích, người dùng cần chi trả chi phí khá cao.

1.2. Về cách sử dụng phần mềm 3TSoft

Phần mềm kế toán 3TSoft được nhận xét cao về giao diện thân thiện dành cho người dùng. Mặt khác, phần mềm 3TSoft này cũng “ghi điểm” lớn trong lòng người sử dụng bởi các ưu điểm cụ thể như:

- Giao diện đơn giản hỗ trợ bật nhiều giao diện cùng một lúc.

- Nhập liệu tốc độ cực nhanh, tiện lợi, update dữ liệu đúng lúc.

- Hỗ trợ người dùng linh hoạt sửa lại các mẫu báo cáo, in ấn chứng từ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm kế toán 3TSoft vẫn còn tương đối gây “khó chịu” đối với người dùng ở những điểm sau đây:

- Bắt buộc cần nhập đơn vị tính và nhóm vật tư hàng mới rồi mới cho phép cho lưu dữ liệu. Đối với trường hợp hàng hóa không có đơn vị tính thì nhiệm vụ nhập liệu và tính toán trở nên khá khó khăn và bất cập.

- Còn với một số trường hợp, phần mềm 3TSoft báo lỗi bảo trì không lưu được, tuy nhiên lại không nói rõ lỗi ở đâu, lỗi như thế nào, nên khó sửa chữa và lưu trữ hoặc nâng cấp phiên bản mới nhất mà không báo trước.

2. Nhận xét chung

Nhìn chung, mặc dù vẫn còn tồn tại một số nhược điểm và hạn chế nhất định, tuy nhiên về cơ bản, với giá thành chỉ từ 2 triệu đồng cùng với hàng loạt ưu điểm nổi tuyệt vời như đã nêu trên cùng với tính năng vận dụng linh hoạt tại các lĩnh vực, thì phần mềm kế toán 3TSoft rất đáng để bạn trải nghiệm.

Trên đây là đánh giá cụ thể về phần mềm kế toán 3TSoft. Hy vọng thông tin trên mang gửi trở nên có ích đối với bạn!

>>>> Để trải nghiệm miễn phí phần mềm kế toán 3TSoft, bạn hãy truy cập vào bài viết sau: TẠI ĐÂY

Bình luận

HẾT HẠN

0234 345 345
Mã số : 16840913
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn