Sharp Mx-M264Nv Mang Hiệu Quả Của Công Nghệ Kỹ Thuật Số Đến Vp Của Bạn

Liên hệ

24B Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

 CÔNG TY TNHH THÁI VIỆT - SHARP DISTRIBUTOR IN VIETNAM

                  NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY VĂN PHÒNG SHARP 

Địa chỉ : 24B Linh Lang – Ba Đình  - Hà Nội

Điện thoại: 0943333838    Fax: 043 7621391

www.sharp-thaiviet.com.vn   Email: ho_ngoc_duc2000@yahoo.com

Kính thưa quý vị! 

Chúng tôi, Nhà phân phối chính thức sản phẩm máy văn phòng SHARP tại Việt Nam xin được gửi tới quý vị lời chào trân trọng.

Được thành lập từ năm 1996, đến nay Công ty TNHH Thái Việt đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết bị máy văn phòng bao gồm: Máy Photocopy, Máy Chiếu, Máy Fax, Máy In siêu tốc ....  

Trong suốt thời gian hoạt động công ty chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của bạn hàng cũng như nhà cung cấp có danh tiếng trên thế giới…, đặc biệt chiếm được cảm tình của khách hàng chính nhờ chất lượng hàng hoá, dịch vụ tạo nên uy tín của Thái Việt trên thị trường Việt Nam. Đó cũng là lý do Tập đoàn SHARP Nhật Bản đã chọn Thái Việt là nhà phân phối các sản phẩm máy văn phòng và linh kiện SHARP tại Việt . Đến nay, uy tín của công ty Thái Việt luôn gắn liền với tên tuổi và sự lớn mạnh của tập đoàn SHARP.  

Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị máy văn phòng, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ phong phú như: Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy photocopy, dịch vụ tư vấn kỹ thuật. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản, sự nhiệt tình, tận tuỵ, đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng... chắc chắn Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách. 

Trong tiến trình phát triển cùng với nền kinh tế tri thức dựa vào những tiến bộ của khoa học công nghệ thông tin, các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn là người bạn đồng hành của Quý khách trong công tác văn phòng và một số lĩnh vực khoa học kỹ thuật khác!  

Trên tinh thần đó, Công ty Thái Việt cam kết luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo. Đó cũng là tiền đề cho sự thành công và ổn định lâu dài cho sự phát triển của Quý khách. 

 

Thành công của Quý khách chính là sự thành công của chúng tôi!  

 

Trân trọng!

 

Hồ Ngọc Đức

Phó Giám Đốc

Phụ trách Kinh Doanh Bộ phận TBVP Sharp

H/P:094-333-3838

 

 

Thông tin chung

Hãng sản xuất SHARP
Khổ giấy lớn nhất A3
Tốc độ copy(bản/phút) 26
Tính năng • Sao chụp/in kỹ thuật số (SOPM) • Tốc độ copy/in mạng: 26/31 bản/phút A4 • Khổ giấy lớn nhất A3, nhỏ nhất A5 • Phóng to thu nhỏ từ : 25 – 400% • Màn hình hiển thị LCD cảm ứng mầu. • Bộ phận phân trang điện tử có sẵn • Bộ phận nạp và đảo bản gốc lắp sẵn • Bộ phận đảo bản sao/in lắp sẵn • 02 khay giấy chính x 500 tờ, • 01 Khay tay 100 tờ • Bộ nhớ: Copy/in: 2GB, Nâng cấp 160G HDD • Chức năng Scan Trắng đen và màu , Scan to USB BẢO HÀNH 02 NĂM HOẶC 200.000 BẢN CHỤP

Bình luận

HẾT HẠN

0913 507 847
Mã số : 10753969
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn