Đánh Giá Máy In Epson L1110

Liên hệ

49/28 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hcm

Luôn để máy in ở chế độ không tải

Bạn nên lưu ý khi không sử dụng máy in thì vẫn nên để máy ở chế độ không tải sẽ giúp mực trong máy in không bị khô và biến chất. Từ đó, có thể bảo quản đầu phun được tốt hơn. Đặc biệt là giúp máy in Epson L1110 không bị ẩm mốc, hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ cho máy in. Nếu bạn không sử dụng máy in thường xuyên thì có thể bỏ qua bước này nhé! Ngoài ra, bạn nên mở máy in trước khoảng 30 - 60 phút để máy in hoạt động ổn định rồi mới tiến hành in.

Sử dụng giấy in chất lượng cao

Giấy in có giá thành tương đối rẻ. Do đó, bạn nên đầu tư giấy in chất lượng cao, khổ giấy in chuẩn. Tránh để giấy ở nơi ẩm mốc, cong mép... sẽ hạn chế được tình trạng khi in bị kẹt giấy giữa các bánh răng. Thậm chí giấy bị cuộn lại đè vào các bộ phận khác của máy in, nhất là đầu phun đẫn tới tăng lực mực, làm hư các bộ phận nét áp trong máy in.

Điều chỉnh kích cỡ bản in phù hợp 

Mỗi bản in sẽ có một kích thước khác nhau, bạn có thể phóng to hay thu nhỏ tùy ý. Do đó bạn cần phải lưu ý điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp trước khi tiến hành in. Mucinsaigon xin chia sẻ một tip nhỏ là bạn không nên phóng to các bức ảnh vượt quá ngưỡng phóng đại của máy in Epson sẽ làm cho chất lượng bản in kém, bị mờ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 49/28 Bùi Quang Là, Phường 12 Gò Vấp, TP.HCM

Hoặc liên hệ vào số Hotline:  0919 237 257 – 0916 650 68

E-mail: mucinmanhtai@gmail.com 

HẾT HẠN

0919 237 257
Mã số : 16367626
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn