Khắc In Ấn Trên Ly Bình Sứ Kim Loại Theo Yêu Câu Giá Sỉ

95.000

74/10 Võ Duy Ninh Phường 22 Quận Bình Thạnh Tphcm

TĂNG TRƯỞNG TÊN THƯƠNG HIỆU BẰNG QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng, tại sao các doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp đã có tên tuổi trên thị trường rất thích tặng quà cho khách hàng như bút, notebook, tệp hồ sơ, ly, bình có in, khắc tên thương hiệu của mình? Có rất nhiều lý do để giải thích cho hàng động này của các doanh nghiệp. Nhưng vô hình chung trong mắt các doanh nghiệp đây là cách hiệu quả và kinh tế nhất để đưa tên tuổi thương hiệu mình đến với các khách hàng.
1. Ai mà chả thích quà miễn phí:
Đánh hơi được tâm lý của hầu hết mọi người. Các doanh nghiệp có vô vàn các lựa chọn để tặng quà cho khách hàng với chi phí nhỏ như bút bi, chuyến đi tham quan miễn phí, tập vở, voucher giảm giá, chai nước với chi phí vừa phải  nhưng quan trọng nhất là để lại ấn tượng với khách hàng tiếp cận được.
Nếu bạn đã từng trải qua kỳ thi lớp 12 lên đại học, thì bạn sẽ không quá bất ngờ với hình thức tặng quà lưu niệm cho các học sinh tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh hằng năm diễn ra ở 1 số trường đại học và điển hình là tại trường Đại Học Bách Khoa.

Vào những ngày tư vấn tuyển sinh hằng năm này, các trường đại học sẽ lần lượt tư vấn chuyên ngành cho các sinh viên tương lai. Và sau cùng là tặng quà cho các em, với logo của trường đại học ở trên đó. Các em sẽ vô cùng ấn tượng với độ chuyên nghiệp và chu đáo của các tư vấn viên và sẽ cân nhắc trường mình sẽ chọn làm bến đỗ tiếp theo trong con đường học vấn của mình
 2. Sự hưng phấn:

Quà tặng doanh nghiệp đã trở thành một hình thức phổ biến và rất khó để nảy ra một ý tưởng mới khiến khách hàng tiềm năng thích thú. Bạn nên dành một chút thời gian để nghĩ ra một ý tưởng cho quà tặng mới. Giá trị khuyến mại và lãi suất có thể được tạo ra bởi một chiến dịch đơn giản cho một món quà chất lượng sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn giá trị hàng nghìn đô la của quảng cáo.

3. Giá trị của quà tặng doanh nghiệp:
Đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của việc cho đi những món quà nhỏ tại các cuộc triển lãm hoặc khảo sát. Số lượng người mà bạn sẽ tiếp xúc với sản phẩm của mình là vô cùng quan trọng. Mỗi khách truy cập nhận quà sẽ có một số địa chỉ liên hệ mà họ chia sẻ món quà hoặc tin tức về món quà. Cũng có nhiều người đến thăm các triển lãm chỉ đơn giản là để thu thập các món quà. Điều này có vẻ là lãng phí quà tặng nhưng mỗi một trong số này có thể là một lần bán thêm và sẽ biết những người khác sẽ được giới thiệu về tên công ty và thương hiệu của bạn.
4. Sự trung thành 
Tiếp cận khách hàng mới là đã vô vàng khó khăn, giữ chân họ là điều quyết định đến sự thịnh vượng và sức sống của 1 doanh nghiệp. Điều cần thiết là phải đảm bảo rằng khách hàng thân thiết của bạn nhận được quà tặng miễn phí theo ưu đãi hoặc nếu có thể, một món quà tốt hơn. Đây chỉ đơn giản là ý thức kinh doanh tốt. Họ sẽ nhận thức được những món quà khuyến mãi mà bạn đang cung cấp và nếu bạn chưa bao gồm chúng, họ sẽ xem xét bạn đang đặt giá trị gì cho mối quan hệ. Điều này có thể đủ để họ đưa doanh nghiệp của mình đi đến những khách hàng khác qua lời truyền miệng và tiếng tốt của doanh nghiệp! Luôn đảm bảo rằng họ nhận được món quà đầu tiên, họ đã có mặt trong ngành của bạn và truyền miệng là một lực lượng rất mạnh. Lời giới thiệu của họ cho người khác có thể tăng doanh số bán hàng của bạn.
5. Đoàn kết gắn bó nội bộ:
Một công ty ăn nên làm ra luôn sỡ hữu 1 dàn nhân viên luôn có quyết tâm và đoàn kết với từng bộ phận trên và dưới. Tiền bạc lương bổng đôi lúc không thể giữ nhân viên của mình luôn nhiệt huyết và công hiến hết mình cho doanh nghiệp. Mà là những lời động viên và sự quan tâm của cấp trên đối với nhân viên của mình. Vì thế vào mỗi quý, các doanh nghiệp thường tổ chức các buổi tiệc vô cùng lớn cho các nhân viên của mình. Nhằm chi ân đóng góp của họ cho sự phôn vinh của công ty. Các bữa tiệc này ngoài tổ chức long trọng nhưng quan trong nhất là cho các cấp dưới biết rằng, họ vẫn luôn được quan tâm, nâng đỡ. Và cũng chính trường hợp này quà tặng doanh nghiệp lại thể hiện vai trò vô cùng lớn. Những chiếc ly, bình in logo công ty hay tên của chình người nhận hay balo, túi xách cũng với logo ấy, sẽ góp phần đẩy mạnh sự khăn khít của nhân viên và doanh nghiệp. Tạo một mối quan hệ không thể tách rời giữa người và người.
CÔNG TY TNHH MTV TRÂU VÀNG VIỆT 
Địa chỉ: 74/10 Võ Duy Ninh,phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại & Zalo: 0918 677 986 ( Mrs. Hiền) 
Website: trauvangviet.com 
Email: myhien@trauvangviet.com 
Fanpage: Ly giữ nhiệt quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp


Bình luận

HẾT HẠN

0794 481 188
Mã số : 16088074
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn