Hướng Dẫn Kiểm Tra Thẻ Viettel Đã Qua Sử Dụng Hay Chưa

500.000

Hà Nội

Thẻ cào Viettel không còn xa lạ gì với người dùng nữa nhưng việc kiểm tra xem thẻ cào đã được sử dụng hay chưa không phải ai cũng biết. Do dó, bài viết này sẽ hướng dẫn các cách kiểm tra xem thẻ cào Viettel đã được sử dụng hay chưa.

>> XEM THÊM: https://gachthe247.com/

Tại sao phải kiểm tra thẻ cào Viettel đã được sử dụng hay chưa? 

Theo phương thức truyền thống, hầu hết mọi người đều nạp tiền cho thuê bao di động của mình bằng cách ra các điểm bán thẻ cào, các đại lí để mua thẻ cào cho mình. Với cách nạp tiền này, các thuê bao di động gặp vô vàn các rắc rối như: thẻ cào bị ướt, mã thẻ cào bị mất, hoặc mua phải thẻ cào giả,..

>>> XEM THÊM:  Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Zing tại nhà

Đã bao giờ bạn đi mua thẻ cào giấy ngoài quán, loay hoay nạp mãi không được ? Hoặc thậm chí bạn mua phải thẻ cào giả mà bạn không hề biết. Làm sao để kiểm tra nhanh chóng xem liệu thẻ cào đó có phải thẻ cào giả, hoặc thẻ cào đã được sử dụng? 

Cũng vì các lý do đó nên trước khi nạp tiền cho tài khoản bạn cần kiểm tra xem thẻ cào đó đã được nạp hay chưa? Để tránh các rủi ru như bị khóa sim, hay không liên lạc được. 

Các hình thức kiểm tra  thông tin thẻ Viettel 

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã cung cấp cho người dùng 2 cách kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn được một cách kiểm tra phù hợp nhất.

Kiểm tra trạng thái thẻ cào bằng cách liên hệ tổng đài

  • Liên hệ với tổng đài viên để kiểm tra tình trạng thẻ cào được sử dụng rộng rãi.  Với cách làm này, các thuê bao di động chỉ cần liên hệ đến đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng của viettel qua đầu số 19008198(cước phí: 200đ/phút).
  • Nhân viên sẽ chăm sóc khách hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp 13 số serial. Sau đó tổng đài sẽ phản hồi lại thông tin cho bạn.

Kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel qua My Viettel

Bên cạnh các kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel thông qua đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng thì hiện nay có rất nhiều thuê bao di động lựa chọn cách kiểm tra thông qua My Viettel. Với cách kiểm tra này, các thuê bao di động chỉ cần có thiết bị di động được kết nối internet là có thể kiểm tra nhanh trạng thái thẻ cào của mình với vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập My Viettel.

Tại giao diện màn hình bạn bấm chọn nút “nạp cước” >> tra cứu trạng thái thẻ cào.

Bước 2: Nhập thông tin kiểm tra thẻ cào.

Bước 3: Nhập mã captcha.

Nếu thuê bao di động muốn đổi mã capcha bạn có thể nhấn nút refresh (Biểu tượng mũi tên vòng cung) để thực hiện chuyển đổi.

Bước 4: Trạng thái thẻ cào hiển thị.

  • Trạng thái thẻ cào
  • Thuê bao sử dụng thẻ cào
  • Giá trị thẻ cào.
  • Ngày sử dụng của thẻ cào.

Trên đây là 2 cách kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm được thông tin chi tiết nhất và an tâm nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công.

Bên cách kiểm tra trạng thái thẻ cào trên đây, các thuê bao di động muốn tránh được những rủi do không đáng có trong quá trình nạp tiền cho thuê bao di động của mình thì có thể lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại online tại các website trực tuyến về thẻ cào hay các website thu mua, đổi thẻ cào uy tín.

HẾT HẠN

0123 456 789
Mã số : 16229960
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn