Máy Vệ Sinh Buồng Đốt Xe Máy

1

167-169 Bình Lợi, P13, Bình Thạnh, Tphcm

Máy vệ sinh buồng đốt xe máy

Máy vệ sinh buồng đốt và kim phun xe máy là một trong những sản phẩm phát triển khá mạnh tại thị trường Việt Nam. 

Hầu hết tất cả các tiệm sửa xe máy đều có máy vệ sinh buồng đốt và kim phun, tuy nói máy vệ sinh buồng đốt xe máy khá đa dạng và phong phú nhưng rất ít khách hàng biết được máy vệ sinh buồng đốt máy dầu là gì, cũng như nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy như thế nào đặc biệt là khi sử dụng sản phẩm có các lưu ý gì? 

Vậy hãy để chúng tôi giải thích cho khách hàng nhé.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/01/1641630126-oop.jpg

Máy vệ sinh buồng đốt xe máy là gì? 

Máy vệ sinh buồng đốt và kim phun xe máy đều là máy chuyên để súc béc động cơ của xe máy. Đối với máy vệ sinh kim phun thường sẽ có hai béc hoặc 4 béc phun máy này chuyên sử dụng để test sóng siêu âm và súc kim phun. 

Hai máy  vệ sinh buồng đốt và kim phun xe máy đều hoạt động sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian cũng như biết được béc và động cơ có hư hay không để xử lý một cách nhanh chóng.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/01/1641630323-ptq.jpg

>> Đọc thêm: cau nang 1 tru , may rua xe , may nen khi , binh bot tuyet

Máy ve sinh buong dot xe may là máy chuyên để vệ sinh động cơ của xe máy, máy vệ sinh buồng đốt xe máy có cấu tạo khá đơn giản, đi theo máy sẽ có một cốc lọc và phụ kiện đi kèm.

Máy vệ sinh buồng đốt xe máy này hoạt động theo thể tích điện phân, có nghĩa là cách vận hành của hầu hết tất cả các dòng máy vệ sinh buồng đốt xe máy đều hoạt động tuân theo nguyên lý điện phân. 

Khi máy hoạt động sẽ tách khí Hidro và Oxy cùng với hóa chất đưa vào động cơ để vệ sinh máy móc thiết bị, hoạt động hoàn toàn dựa trên sự an toàn cũng như cam kết chất lượng cho người sử dụng. 

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/01/1641630469-dkw.jpg

Do hiện nay máy vệ sinh buồng đốt xe máy khá đa dạng và phong phú về chất lượng cũng như là nhà sản xuất do đó trên thị trường có rất nhiều dòng máy khác nhau tương ứng với mỗi thương hiệu, thì máy vệ sinh buồng đốt xe máy giá bao nhiêu tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn vào thương hiệu và mẫu mã.

Hãy đến với chúng tôi, Spro sẽ đảm bảo khi khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách chất lượng và an toàn với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, đảm bảo khi khách hàng mua sản phẩm sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí cùng hướng dẫn tận nhà. 

Ngoài ra hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi hơn nhé!

>> Xem thêm: may bom mang khi nen , ban nang xe may , cau nang 2 tru , may nen khi truc vit

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/01/1641630518-qpd.jpg

HẾT HẠN

0909 115 704
Mã số : 16503951
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn