Thắc Mắc Thường Gặp Khi Sơn Xe Ô Tô

Liên hệ

Số 62 - Đường Lê Văn Tám - Phường Yên Thịnh


 

Màu sơn mới có giống hoàn toàn với màu nguyên bản của xe không?

Với các trường hợp sơn dặm hay muốn sơn toàn bộ xe theo màu sơn cũ thì hiện nay có thể có được màu sơn hoàn toàn giống với màu xe nguyên bản. Mỗi mẫu xe ô tô khi xuất xưởng sẽ có một mã màu, với sự hỗ trợ của dàn pha sơn vi tính là pha được màu sơn nguyên bản với độ chính xác gần như tuyệt đối.

 

Nếu chọn đổi màu sơn xe, cần lưu ý gì?

Với trường hợp muốn đổi màu sơn xe ô tô, dịch vụ sơn xe thường sẽ đưa bảng màu cho chủ xe lựa chọn. Có nhiều màu sơn xe, nhất là nhóm màu dạng nhũ, ánh… sẽ dễ thay đổi sắc thái khi gặp điều kiện ánh sáng khác nhau.

 


Sơn dặm sau một thời gian có bị đậm - nhạt, khác màu với sơn cù không?

Dù màu sơn pha ra chính xác tuyệt đối với màu sơn nguyên bản, nhưng sau một thời gian phần sơn dặm cũng sẽ có sự khác biệt ít nhiều so với màu sơn cũ xung quanh. Bởi sơn cũ vốn đã chịu tác động bởi nắng, mưa a xít, hoá chất (khi rửa xe) nên tính chất (nhất là màu sắc) đã thay đổi, không còn mới nguyên. Do đó, để tránh tình trạng này khách hàng nên sơn lại cả mảng thay vì chỉ sơn dặm trầy đâu sơn đó.

Làm sao để nhận biết một địa chỉ sơn xe ô tô đáng tin cậy?

Sơn xe là lĩnh vực yêu cầu nhiều yếu tố kỹ thuật rất cao từ vật tư, máy móc, phòng sơn đến tay nghề thợ pha sơn, phun sơn… Chỉ cần một sai phạm nhỏ cũng dẫn đến lỗi sơn xe như : mắt cá, bụi sơn, da cam, chảy sơn, loang màu cục bộ…Việc lựa chọn địa chỉ sơn xe rất quan trọng.

 

Một địa chỉ đạt chuẩn cần có:

+ Phòng sơn chuyên dụng, lò sấy, máy hút bụi sơn, thiết bị pha sơn…

+ Kỹ thuật viên thực hiện có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

+ Có chính sách bảo hành 3 – 12 tháng nhằm cam kết chất lượng sơn xe đảm bảo dù sau một thời gian dài sử dụng.

+ Thương hiệu sơn uy tín: Dupont, RM, …Hãy tham khảo ý kiến của những người từng có kinh nghiệm sơn xe như bạn bè, người thân… để chọn được địa chỉ sơn xe uy tín, chất lượng.

Bình luận

HẾT HẠN

0858 522 666
Mã số : 16494349
Địa điểm : Yên Bái
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn