Xe Hàng Ep Nâng 3 Đến 20 Tấn

200 triệu

Thôn Phù Dực 1, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội

Trước tiên, đây là dòng xe không bị giới hạn về mẫu mã, chủng loại, chức năng, tải trọng theo yêu cầu. Khi phát sinh mong muốn, bạn có thể dễ dàng đặt hàng bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Ngoài ra, với những chức năng mong muốn đặc thù theo từng ngành nghề, bạn cũng dễ dàng có thể yêu cầu nhà sản xuất thiết kế theo xe.

Bên cạnh đó là chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với các dòng xe đến từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nhanh thu hồi vốn, đặc biệt là cho những doanh nghiệp mới thành lập. 

Với thiết kế xe mới hoàn toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng trong một thời gian dài. Xe không hỏng vặt, sẽ giúp bạn hoàn thành đúng tiến độ công việc, tránh trường hợp trì trệ do không có xe di chuyển, xếp hàng.

Lắp đặt đa dạng các loại động cơ như Mitsubishi, Isuzu thường thấy trên những dòng xe nâng của Nhật Bản. Đối với phân khúc tầm trung, bạn cũng có thể lựa chọn động cơ Xinchai từ nhà sản xuất Trung Quốc hoạt động nhiều giờ mà không bị nóng máy, bền bỉ vượt thời gian.


Với dòng xe nâng mới, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ sau bán hàng cực kỳ hữu ích. Tại Minh Anh, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành lên đến 2 năm hoặc 2000 giờ ngay tại kho, xưởng của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu bảo hành thêm lên đến 5 năm. Đặc biệt, trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cử chuyên gia đến kiểm tra và bảo dưỡng máy hoàn toàn miễn phí để bảo bảo xe của quý khách hoạt động trơn tru.

Bình luận

HẾT HẠN

0925 234 456
Mã số : 16375666
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn