Bán Hàng Online Những Suy Nghĩ Sai Lầm Chết Người

Liên hệ

Phú Vang


Bán Hàng Online Những Suy Nghĩ Sai Lầm Chết Người ! Hồi chuông cảnh báo.

Bán hàng online một công việc hoàn toàn không đơn giản như bao nhiêu người đang nghĩ ? Đã không biết bao nhiêu người “ lầm tưởng” về công việc bán hàng trên mạng dẫn đến những thất vọng tràn trề và trả giá đắc cho những suy nghĩ hết sức đơn giản của mình.


Phải chăng bạn cần có một website Bán Hàng và đưa website lên top 10 google là bạn sẽ bán được hàng? Đó là bán hàng Online Những Suy Nghĩ Sai Lầm Chết Người!
Bán Hàng Online Những Suy Nghĩ Sai Lầm Chết Người ! Hồi chuông cảnh báo

Thực tế website này chỉ bán được từ 5 đến 10 sản phẩm / 1 ngày => một cuộc sống thoi thóp của những tham vọng điên cuồng mà thiếu cơ sở của nhữnganh giỏi về kỹ thuậtmà chính bản thân những người bạn tôi đã lầm tường những ảo vọng không có cở sở.

Thực tế không đơn giản như mọi người nghĩ . Đây là câu chuyện có thật mà chính tôi là một thành viên trong đó xin chia sẻ cùng các bạn.

Một website bán hàng đồ dùng cho em bé, mỗi ngày có từ800 đến 1.000khách hàng vào ? các bạn nghĩ rằng website này sẽ bán được hàng nhiều nhờ lượng truy cập từ tìm kiếm google ( bởi website này lên top khoảng 100 từ khóa liên quan đến đồ dùng cho em bé )

Bán Hàng Online Những Suy Nghĩ Sai Lầm Chết Người ! Hồi chuông cảnh báo

Bán hàng online ngoài yếu tố sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh, bạn phải làm sao bố trí website thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt bạn phải có những phương thức gia tăng niềm tin cho khách hàng . Bán hàng online là một quá trình là một chuỗi hoạt động phối hợp nhiều công cụ marketing với nhau chứ không đơn giản đưa website lên top là có thể bán hàng như bao người lầm tưởng.

Hiện nay kênh email marketing đã đóng góp doanh thu trong bán hàng online thường từ 20 đến 30 %. Sự thành công của Nhóm mua, Cùng mua hay Hot deal không thể phủ nhận vai trò email marketing trong công tác bán hàng của họ.

Ngoài ra bán hàng qua facebookkhá hiệu quả mà không ai có thể phủ nhận sức mạnh của MXH facebook qua bán hàng. Nếu thiếu công cụ này thì gần như không thể bán hàng thành công ? 

 

Bán Hàng Online Những Suy Nghĩ Sai Lầm Chết Người! Học viện MOA xin trân trọng chia sẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ Học Viện Moa chuyên viên Marketing online Ms Linh 0909 824 801 để được tư vấn về các khóa học Xây dựng chiến lược kinh doanh trên Internet.
Trụ sở học viện Marketingonline MOA : 
https://maps.google.com/maps/ms?ie=UTF8&t=m&source=embed&dg=feature&authuser=0&hl=vi&oe=UTF8&msa=0&msid=204902792898189098291.0004f5803ec9467449d03


HẾT HẠN

0909 824 801
Mã số : 9924929
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/05/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn