Miếng Dán Nhiệt Giảm Đau Vùng Thắt Lưng Và Vai Gáy Thermacare - Hàng Xách Tay Mỹ

90.000

Hà Nội


ThermaCare® HeatWraps Neck, Shoulder and Wrist Wraps - Miếng dán nhiệt giảm đau vùng vai gáy - Giá: 90K/miếng

 

Đau vai, đau cổ và cổ tay là một triệu chứng thường gặp, xảy ra mọi lứa tuổi, mọi giới... Bệnh thường biểu hiện như đau âm ỉ (hoặc dữ dội) ở cổ, đau có thể lan lên gáy, tai, thái dương hoặc lan xuống vai gây co cứng cơ. Bệnh tăng khi vận động và giảm khi nghỉ ngơi. Bệnh này rất thường gặp trong cuộc sống. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng sự đau nhức đó gây khó khăn trong sinh hoạt và giao tiếp của bạn.

Hãng Thermacare rất nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mạnh nhất là về các loại miếng dán nhiệt giảm đau cơ, đau xương hay đau bụng…ThermaCare dành cho vai, cổ và cổ tay giúp giảm đau vô cùng nhanh chóng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, kết thúc hoàn toàn cơn đau nhức cho người sử dụng trong suốt 8 giờ sử dụng.

ThermaCare ® HeatWraps Back & Hip - Miếng dán nhiệt giảm đau vùng thắt lưng - Giá: 110K/miếng

Đau thắt lưngĐau lưng) là hậu quả của một loạt các yếu tố ảnh hưởng, bao gồm: thể chất, tình cảm, tâm lý và cả trí tuệ của bệnh nhân. Bệnh có thể từ đau nhẹ âm ỉ cho đến dữ dội như bị đánh, dao đâm, kim chích,… Cơn đau có thể chỉ ở thắt lưng hoặc lan xuống một hay hai chân, kèm cảm giác tê nhức hoặc sức cơ chân yếu ảnh hưởng đi lại, rớt dép… Triệu chứng đau thắt lưng có thể xảy ra sau khi ngồi quá lâu, đứng dậy phải ễnh thắt lưng, đứng lâu khi làm việc nhẹ hoặc làm việc nặng nhọc hơn.

Những lúc bị đau vùng thắt lưng, ThermaCare là sản phẩm thật sự cần thiết để giảm đau nhanh và thư giãn cho cơ bắp, chữa đau lưng, tăng cường sự lưu thông máu của bệnh nhân nhờ nhiệt. Với thiết kế có độ mỏng phù hợp,ThermaCare có thể được mặc theo quần áo và có tác dụng đến 8 tiếng. Trong thời gian đó bạn thoải mái di chuyển mà vẫn được ThermaCare chăm sóc.

Đặc điểm sản phẩm:

Miếng dán tạo nhiệt trong 8 giờ và giữ nhiệt lên đến 16 giờ. Giúp giảm đau và xoa dịu cơ bắp

Thiết kế đặc biệt để phù hợp với vùng thắt lưng của bạn, cho phép bạn di chuyển thoải mái trong khi đang sử dụng sản phẩm.

Mô tả sản phẩm:

ThermaCare là miếng dán dùng một lần được kích hoạt bởi không khí cho lượng nhiệt thích hợp ở mức thấp có khả năng giảm đau và xoa dịu cơ bắp – cung cấp nhiệt trong 8 giờ. Chỉ cần mở gói ra và những miếng dán sử dụng một lần này sẽ tự động ấm dần lên khi gặp không khí.

Công dụng: miếng dán giúp giảm đau tạm thời các cơn đau nhức cơ bắp nhẹ ở lưng và các cơn đau do vận động quá sức, tổn thương cơ bắp và bong gân.

Sử dụng miếng dán nhiệt ThermaCare trong các trường hợp sau : khi hoạt động (tập thể dục, chơi thể thao, ra ngoài với gia đình, lao động chân tay). Ngồi một chỗ trong thời gian dài (ngồi tại bàn làm việc, ngồi xe hoặc máy bay).

Hướng dẫn sử dụng: chỉ cần mở gói ra là bạn có thể sử dụng ngay. Bạn có thể dán miếng dán vào chỗ đau ngay sau khi mở hoặc đợi sau 30 phút cho miếng dán ấm dần lên rồi mới dán lên chỗ đau. Dán mặt màu sẫm hơn quay vào trong da

Liên hệ: Hương - 0902 293949 - Chuyên hàng xách tay các nước Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Úc, Hàn, Nhật, Thái, Malay, Sing...

Tham khảo các sản phẩm khác của gian hàng tại đây:

http://www.flickr.com/photos/huong1511/

https://www.facebook.com/hangxachtay2Thông tin chung

Chỉ định Giảm đau vùng vai gáy
Xuất xứ Mỹ

Bình luận

0902 293 949
Mã số : 11101984
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn