Làm Thế Nào Tạo Ra Dòng Tiền Đều Từ Cho Thuê Bất Chấp Dịch Covit 19?

42 tỷ

72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam


-          Bạn có thắc mắc vì sao chúng tôi lại tự tin đến thế việc giúp khách hàng sở hữu một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đầu tư: vừa đảm bảo giá trị bất động sản tăng theo hạ tầng mà vẫn đảm bảo được dòng tiền đều hàng tháng, bất chấp dịch Covit đang hoành hành ra sao.

-          Hãy để tôi kể một câu chuyện như thế:

+ Một Khu đô thị nằm tại lõi quận Cầu Giấy. Một quận có lượng cư dân đông đúc bậc nhất Hà Nội, với các tòa nhà cao ốc trọc trời, được mệnh danh là thủ phủ mới của các Bộ, Ban, Ngành của Thủ đổ. Sẽ ra sao nếu các cơ quan hành chính trọng yếu của đất nước dịch chuyển 50% về đó? Hiện giờ đã có: Thanh tra Chính Phủ, Tập đoàn dầu khí, Bộ Kế hoạch, Kiểm toán Nhà nước, Bưu điện Việt Nam, Tổng cục đường bộ, Bộ Khoa học - Công nghệ, Cục đăng kiểm Việt Nam, Cục hàng hải Việt Nam, Tổng cục dân số kế hoạch hóa gia đình, Viện kiểm sát nhân dân thành phố HN, Bộ chỉ huy quân sự Thủ đô, Bộ Ngoại giao...

+ Khu đô thị với khoảng hơn 40 tòa chung cư, văn phòng mà toàn bộ số chung cư đó tầng 1,2,3 không có shophouse, kiot kinh doanh thì cư dân của 40 tòa chung cư này sẽ mua sắm, vui chơi, giải trí ở đâu?

-          Các căn Shophouse ở cùng khu đang cho Ngân hàng, nhà hàng, văn phòng, Vinmart, thực phẩm sạch thuê với giá từ 70- 200 triệu/ căn. Tỷ lệ lấp đầy trong mùa dịch luôn là 90%.

-          Liên hệ Vân Trang: 0907023278 để biết thêm thông tin chi tiết căn shophouse đẻ trứng vàng này

 

HẾT HẠN

0907 023 278
Mã số : 16376202
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn