Kho Lạnh Bảo Quản Phô Mai

1 triệu

61 Phan Đình Phùng Phường Tân Thành Quận Tân Phú

Kho lạnh bảo quản phô mai

 

Phô mai là thực phẩm vô cùng phổ biến và ưa chuộng. Đây là thành phẩm được chế biến từ sữa, được chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng rắn. Phô mai chứa nhiều khoáng chất và giàu dinh dưỡng như đạm, canxi…có khả năng làm xương và răng chắc khỏe, tăng chiều cao, cung cấp nhiều năng lượng.

Vì được chế biến từ sữa, bơ…nên phô mai có thời hạn sử dụng, thời gian bảo quản lâu hơn sữa. Nếu không có cách bảo quản hợp lý sẽ dẫn đến bị ẩm mốc, nhiễm khuẩn, gây ngộ độc cho người tiêu dùng.

 

Hiện nay đã có nhiều nhà sản xuất, doanh nghiệp đã áp dụng kho lạnh bảo quản để trữ sản phẩm của mình. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản phô mai là rất cần thiết. Kho lạnh có thể trữ phô mai với số lượng lớn và giúp phô mai không hư hỏng.

Trước khi cho vào kho lạnh, phô mai cần được bọc cẩn thận bằng túi hút chân không, tránh cho không khí tiếp xúc trực tiếp với phô mai. 

 

Tiêu chuẩn nhiệt độ để bảo quản phô mai trong kho lạnh từ 2-5 độ C. Như thế thời hạn sử dụng phô mai sẽ kéo dài từ 3-6 tháng.

 

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản phô mai sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế lượng sản phẩm bị hư hỏng, ẩm mốc do điều kiện thời tiết, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tiết kiệm chi phí sản xuất, sản phẩm đến tay người tiêu dùng chất lượng hơn.

-----------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 Di động: 0947459479 (Mr. Quyền) 

 

                 0911219479  (Ms. Trân)

 

Bình luận

HẾT HẠN

0911 219 479
Mã số : 16435398
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn