Máy Trỉa Đậu Phộng, Máy Gieo Đậu Phộng Tại Bình Định

Liên hệ

192 Ql 1A, P.an Phú Đông, Q.12


 

Máy gieo hạt đa năng, máy gieo đậu phộng, máy gieo đậu phụng, máy trỉa đậu

Máy trỉa đậu phộng đẩy tay đa năng, tiện dụng độ chính xác tuyệt đối 100%  là loại máy gieo hạt tự động sản xuất dựa trên khảo sát từ nhu cầu thực tế của bà con nông dân. Khó khăn của bà con trong việc gieo trồng hạt trước đây đa phần thực hiện bằng thủ công phải dùng tay chọc từng lỗ và gieo hạt xuống lỗ, lắp đất, phải trải qua nhiều công đoạn vừa tốn công sức, năng xuất công việc không cao. Đôi lúc để kịp tiến độ mùa vụ, còn phải thuê thêm lao động ngoài, chi phí mùa vụ sẽ bị đội lên gấp bội.

Hiểu rõ những khó khăn đó,  công ty chúng tôi đã tìm ra được một giải pháp hoàn toàn mới để tối ưu năng suất lao động. Một thiết kế rất nhỏ rọn, cực kỳ dễ dàng sử dụng đó là máy trỉa đậu phộng đẩy tay đa năng, cho độ chính xác cao lên đến 100%.

Máy trỉa đậu phộng sử dụng rất đơn giản không tốn nhiên liệu, công suất nhanh gấp 5 lao động tay chân, giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí. Máy có kết cấu rất gọn nhẹ, chỉ nặng 10 kg, máy gieo hạt tự động được thiết kế đẩy tay hoàn toàn, với 10 răng trên 1 bánh đẩy, mỗi răng dài 7cm, khoản cách giữa các răng là 16.5cm tương ứng khoản cách gieo giữa các hạt. Độ chính xác gieo hạt đạt tới 100%.

 Khi đẩy, máy trỉa đậu phộng tự động chuyển động, cũng là lúc các trục quay. Đưa hạt từ trên khay hạt đến các bánh răng, mỗi bánh răng với thiết kế đầu nhọn sẽ tự động đâm xuống đất tạo 1 lỗ và rớt hạt xuống lỗ đó.

Máy trỉa đậu phộng chỉ cần một người vận hành, dùng sức đẩy nhẹ nhàng dù tốc độ nhanh hay chậm, khi đúng vòng tua hạt rơi xuống đúng vị trí, cách quãng 16 cm một hạt. Áp dụng dùng được cho mặt đất bằng phẳng và cả đất với nhiều đất cục.

Với chi phí mua máy thấp phù hợp với kinh tế, bà con nông dân nào cũng có thể mua được.

 Máy trỉa đậu phộng đa năng sẽ là phương án tối ưu nhất cho bà con nông dân trong việc gieo trồng hạt. Máy gieo hạt đa năng còn điều chỉnh để trồng bắp(ngô), đậu nành, đậu xanh, đậu đen…. phù hợp vụ gieo trồng của bà con.

 

Chúng tôi đang giảm giá 300.000đ/ Sản phẩm số lượng có hạn, chỉ 100 khách hàng đầu tiên.

Chúng tôi có chính sách giá chiết khấu cực kỳ hấp dẫn cho Đại Lý phân phối sản phẩm.  

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG TRẦN GIA

Website: http://xenangdien.net.vn/

Mail: saletrangia01@gmail.com

0981.755.545 - 0906.309.345

Hỗ trợ kỹ thuật: 0967 967 928

Trsở: 350-1C Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

CN: Thị trấn Ngô Mây, H. Phù Cát, T. Bình ĐịnhBình luận

0981 755 545
Mã số : 14746138
Địa điểm : Bình Định
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn