Cung Cấp Cây Giống Na Thái

Liên hệ

Chợ Vàng, Cổ Bi , Gia Lâm, Hanoi, Vietnam

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu cây giống cây na sầu riêng. Trung tâm đảm bảo cây giống chuẩn, sạch sâu bệnh, cam kết chất lượng đến khi cây ra hoa, đậu quả và thu hoạch. Bà con cần tư vấn xin liên hệ: 0973.401.793

Đặc điểm Na sầu riêng Đài Loan là một trong những loại hoa quả nhập khẩu được ưa thích nhất hiện nay bởi chất lượng trái thơm ngon, ngọt lịm, thịt quả dai, ít hạt. Chính vì vậy giá quả na sầu riêng đài loan rất cao.

 

- Trọng lượng của qủa rất to khoảng 2,5kg – 4 kg/1 quả, thịt rất chắc và ít hạt, vỏ mỏng, ngọt sắc cùng với hương vị đặc trưng của sầu riêng đã tạo nên cơn sốt cho loại giống cây ăn quả này.

 

- Na sầu riêng Đài Loan dễ trồng, dễ ra hoa đậu trái, rải vụ quanh năm. Hiệu quả kinh tế cao. Là giống cây trồng mới đang được các trang trại nhà vườn quan tâm trồng kinh tế.

 

Kỹ thuật trồng

a. Thời vụ trồng:Quanh năm. Tuy nhiên, để giúp cây phát triển nhanh, và tiết kiệm được công chăm sóc thì bà con nên trồng vào  mùa  xuân và đầu mùa mưa.

 

b. Làm đất:  Là 1trong những khâu chiếm nhiều thời gian và công sức của bà con nhất, bởi trong thời gian nầy bà con vừa  phải làm cỏ, vừa làm đất.

Trước khi trồng, bà con cần  cày cuốc sâu 20 – 30 cm, bừa nhỏ và phẳng, nhặt hết cỏ.

 

c. Đất trồng giống cây na sầu riêng hay  bất cứ loại giống cây na nào bao giờ cũng phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng . Nên bón vào mỗi hố một lựơng phân hữu cơ , super lân, kali cùng với vôi bột , bà con trộn đều với lớp đất mặt. Việc này bà con nên chuẩn bị trước 1 tháng.

 

d. Mật độ, khoảng cách trồng

Tùy theo điều kiên đất, khí hậu, địa hình mà có khoảng cách trồng cây giống thích hợp. 

e. Trồng cây 

 Đào một hố to hơn bầu đất. Đặt bầu đất vào và dùng tay lấp đất kín quanh phàn gốc rồi ấn chặt cố định cây con.Ngoài ra để cố định cây con cho chắc chắn và không bị gió làm đổ,  bà con cắm thêm cọc tre

Trong 30 ngày đầu, cây xuống đất bà con duy trì việc tưới nước hàng ngày . Bà con có thể rải xuống đáy một lớp rơm rạ khi trồng vào mùa khô giúp làm giảm quá trình đất bốc hơi nước nhanh.

 

Nhận thấy đây là giống na rất đặc biệt, ngon và có giá trị kinh tế cao. Nên Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao đã bắt đầu nhập giống cây na sầu riêng này về cung cấp cho khách hàng. Quý khách hàng quan tâm tới giống na sầu riêng xin mời liên hệ với chúng tôi:

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu

SĐT/Zalo/Fb: 0973.401.793 - 0981.735.077 - 0971.057.088 - 0916.430.455 - 0962.209.813

- Địa chỉ vườn ươm: Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đầu thôn Vàng, ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

- Email: giongcaytrongkinhtecao@gmail.com

- Web: giongcaytrongkinhtecao.vn

- Trong trường hợp quý khách đăng ký làm đại lý cung cấp cây giống cho Trung tâm sẽ nhận được hỗ trợ về giá và ưu đãi lớn.

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

CHÚC CÁC NHÀ VƯỜN, TRANG TRẠI TRỒNG CÂY THẮNG LỢI

 

Bình luận

HẾT HẠN

0973 401 793
Mã số : 17452175
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/03/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn