Cung Cấp Giống Cây Chà Là Barhee, Chà Là Ăn Quả Thái Lan, Cây Giống F1 Chất Lượng Cao

250.000

Phố Nguyễn Mậu Tài, Ngô Xuân Quảng, Tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

CHÀ LÀ BARHEE _ chà là ăn quả của Thái Lan

Loại này cho ra quả to, vị ngọt, cơm dầy và mềm, quả có màu vàng hoặc đỏ tùy từng giống.

 

Quả chà là có hình bầu dục và một hạt ở giữa gần giống với quả táo tàu. Hạt nhỏ và nhọn ở 2 đầu, có một rãnh nhỏ chạy dọc 1 bên của hạt. Đối với quả chà là tươi, #100quả tương đương #1kg, 1 chùm có thể cho 1000 quả_ nặng 8-15kg.

Quả chà là cái tên cũng không mấy xa lạ với người tiêu dùng tại Việt Nam, nhưng có rất ít người biết rằng quả chà là là một loại quả chứa thành phần dinh dưỡng cao không ngờ và có một số tác dụng đặc biệt đối với sức khỏe. như tốt cho hệ tim mạch, tốt cho sức khỏe não bộ, tốt cho phụ nữ mang thai, cải thiện hệ tiêu hóa, kiểm soát đường huyết, .. 

– Cây chà là thuộc giống cây đơn thể phân biệt rõ ràng giữa cây đực và cây cái, cây đực và cây cái được trồng gần nhau để hỗ trợ thuận lợi cho việc thụ phấn. Ngày nay việc thụ phấn cây chà là được hỗ trợ thụ phấn thủ công bằng bàn tay con người chứ không phải tự nhiên với mục đích đạt được năng suất cao hơn. Việc thụ phấn cho cây chà là cái được làm qua nhiều công đoạn khá vất vả như chiếc phấn từ cây chà là đực và đem sang thụ phấn cho cây cái (mỗi cây phải thụ phấn ít nhất ba lần để đạt kết quả tốt nhất). Sau khi thụ phấn thành công và bắt đầu đậu trái non trên các sợi nhánh trên cây cái, lúc này người ta cần phải tỉa bớt trái trên các sợi để tạo sự thông thoáng cho các trái còn lại phát triển tốt hơn, nếu để trái chi chít trái sẽ kém phát triển và cho quả bé không chất lượng, bình thường sẽ phải loại bỏ khoảng 60% quả trên mỗi sợi.

 

Cây giống hiện tại ở vườn cao khoảng 60cm, cây được khoảng 1 năm tuổi, cây nhập về đã được vào bầu dưỡng ổn định, đủ tiêu chuẩn xuất ra đồng ruộng

Cây giống nhập khẩu được chọn lọc rõ ràng, giống đúng chủng loại, đồng đều, và chất lượng vượt trội.

 

Giống chà là này không chỉ trồng để lấy quả, bạn cũng có thể trồng làm kiểng trước nhà, vừa tạo cảnh quan đẹp, vừa có bóng mát, vừa có quả ngọt để thưởng thức.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0961284001//0942760699

Địa chỉ: khu 31ha, phố Nguyễn Mậu Tài, đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

 

Website: http://viencaygiongtrunguong.com/

Bình luận

0961 284 001
Mã số : 16303443
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/06/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn