Cây Giống Hồng Xiêm Xoài, Sapoche, Hồng Xiêm Xoài Quả To, Cây Giống F1, Bảo Hành Chất Lượng Cây Giống

30.000

Phố Nguyễn Mậu Tài, Ngô Xuân Quảng, Tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

HỒNG XIÊM XOÀI

Hồng xiêm xoài hay còn được gọi là cây sabôche là một loại trái cây đặc sản ở nhiều địa phương trên cả nước hiện nay. Giống hồng xiêm xoài là giống mới được du nhập vào nước ta không lâu. Hồng xiêm xoài có đặc điểm trái to như trái xoài, vỏ ngoài trơn mượt, dạng quả dài. Khi chín thịt quả mềm không bị cát hay sượng.

Giống cây hồng xiêm xoài có sức sống mạnh, kháng sâu bệnh tốt, lại ít sâu bệnh. Cây ghép có thể cho thu hoạch quả ngay từ năm thứ 2 trở đi. Trọng lượng quả trung bình từ 3 – 4 quả / 1kg.

Hồng xiêm xoài có khả năng tương thích rộng với nhiều điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng. Nếu được chăm bón và tưới tiêu đầy đủ, hồng xiêm cho năng suất rất cao (có thể có đạt năng suất từ 30 – 40 tấn quả trên một ha) với giá bán trung bình hiện tại là 25 – 30 nghìn/ 1kg . Do vây hồng xiêm xoài đang được chọn là cây trồng chủ lực giúp thoát kiếp nghèo tại một số địa phương hiện nay.

Đặc điểm cây giống

Cây giống Hồng xiêm xoài được nhân giống vô tính, với đặc tính của nhân giống vô tính cây con luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ, cây giống có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định. Cây nhanh ra trái, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao.

Hồng xiêm có thể trồng bằng hạt hoặc có thể từ cây ghép hay cây chiết. Tuy nhiên, yếu tố quyết định thành công nhất định là giống phải có nguồn gốc rõ ràng. Ta chỉ chọn giống tốt để trồng, tránh mua giống ở các cơ sở có địa chỉ không rõ ràng

-------------------------

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Hotline: 0961284001 hoặc 0942760699 để được tư vấn và mua cây giống với giá tốt nhất

Ưu tiên khách đến tham quan vườn và mua cây giống, khách ở xa mua cây giống bên trung tâm gửi qua xe khách.

Địa Chỉ: Phố Nguyễn Mậu Tài – Đường Ngô Xuân Quảng – TT Trâu Quỳ -Gia Lâm – HN

Website chính: http://viencaygiongtrunguong.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

 

Bình luận

0961 284 001
Mã số : 16028872
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn